Tuyển jujitsu Việt Nam kết thúc tập huấn tại Philippines

Đội tuyển jujitsu Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn tại Philippines qua đó trở về nước để chuẩn bị cho chương trình lên đường đi Hàng Châu (Trung Quốc)
Võ sĩ Đặng Thị Huyền là một trong những người tham dự đợt tập huấn ở Philippines vừa qua. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Võ sĩ Đặng Thị Huyền là một trong những người tham dự đợt tập huấn ở Philippines vừa qua. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đội tuyển jujitsu Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn rèn luyện kĩ, chiến thuật tại Philippines thời gian qua.

Đợt tập huấn của đội tuyển jujitsu Việt Nam thực hiện trong ba tuần với mục đích tăng cường chuyên môn cho các võ sĩ trọng điểm. Thành viên đội tuyển jujitsu Việt Nam tập huấn tại Philippines có các võ sĩ Đặng Thị Huyền, Phùng Thị Huệ, Lê Thị Thương, Nguyễn Thị Minh Vượng, Hoàng Thị Nhật Quế, Cấn Văn Thắng. Các thành viên đã về nước vào chiều tối ngày 30-9.

Tất cả các tuyển thủ trên là những gương mặt sẽ được cử tới Hàng Châu (Trung Quốc) để tham dự ASIAD 19. Theo chương trình, đội tuyển lên đường đi thi đấu vào ngày 2-10 tới đây.

Mục tiêu mà đội jujitsu Việt Nam đặt ra là phấn đấu giành được huy chương với thấp nhất là 1 HCĐ. Tại ASIAD 18, đội jujitsu Việt Nam từng có 1 tấm HCĐ trong lần đầu tham dự đấu trường lớn này. Ban huấn luyện cho biết, chương trình tập huấn ở Philipines giúp các tuyển thủ đạt được tinh thần thoải mái và sự hưng phấn nhất trong chuyên môn cũng như gia tăng thêm về kĩ, chiến thuật. Trong năm nay, đội jujitsu Việt Nam từng dự SEA Games 32 tại Campuchia và giành được 1 HCV của võ sĩ Đào Hồng Sơn. Tuy nhiên, hạng cân mà võ sĩ này thi đấu không nằm trong chương trình của ASIAD 19 nên tuyển thủ vắng mặt không tới Hàng Châu (Trung Quốc).

Tin cùng chuyên mục