Trent Alexander-Arnold ký hợp đồng trị giá 26 triệu bảng với adidas

Trent Alexander-Arnold mới đây đã ký hợp đồng trị giá 26 triệu bảng với adidas. Ngôi sao Liverpool cùng với Jude Bellingham của Real Madrid ký hợp đồng nhiều năm với gã khổng lồ trang phục thể thao.
Trent Alexander-Arnold ký hợp đồng trị giá 26 triệu bảng với adidas

Khi đội phó Liverpool ghi bàn vào lưới Manchester City vào thứ Bảy, cánh phó nhòm phát hiện anh đang mang một đôi giày adidas Predator theo phong cách cổ điển nhưng đó là mẫu giày chưa được ra mắt. Điều đó có nghĩa là Trent đã kết thúc một thỏa thuận lâu dài với hãng trang phục Under Armor, người mà anh gắn bó kể từ khi còn là một thiếu niên.

Alexander-Arnold manhg mẫu giày chưa ra mắt của hãng adidas

Alexander-Arnold manhg mẫu giày chưa ra mắt của hãng adidas

Công ty Mỹ Under Armor đã cố gắng giữ Alexander-Arnold là VĐV của họ, một gương mặt đại diện toàn cầu cho các chiến dịch bóng đá của hãng - nhưng chàng trai 25 tuổi đã bị cám dỗ bởi lời đề nghị béo bở của adidas, khi họ đề nghị anh đóng vai trò trung tâm cho bộ mặt thương hiệu của hãng.

Nhà sản xuất adidas của Đức coi Alexander-Arnold là một trong những ngôi sao lớn nhất của bóng đá, và anh có khả năng cuối cùng sẽ tiếp quản băng đội trưởng Liverpool của Virgil van Dijk. Hãng sẽ sử dụng Trent trong một nỗ lực tiếp thị lớn.

Alexander-Arnold, người đã mang Predator kể từ khi bắt đầu vào học viện lúc 6 tuổi, dự kiến sẽ kiếm được 30 triệu euro cho hợp đồng thương mại trong nhiều năm và sẽ có được dòng sản phẩm đặc trưng của riêng mình khi adidas có thể cung cấp thêm tiền bản quyền cho ngôi sao người Anh.

Tin cùng chuyên mục