Thủ môn Tuấn Mạnh ra mắt đồng đội tại CLB Đà Nẵng

Không lâu sau khi nói lời chia tay Khánh Hòa, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh đã tìm được bến đỗ mới đó là CLB Đà Nẵng.

HLV Lê Huỳnh Đức giới thiệu tân binh Tuấn Mạnh với các cầu thủ Đà Nẵng. Ảnh: VIẾT ĐỊNH
HLV Lê Huỳnh Đức giới thiệu tân binh Tuấn Mạnh với các cầu thủ Đà Nẵng. Ảnh: VIẾT ĐỊNH

Trong buổi tập chiều 16-5 trên SVĐ Hòa Xuân, BHL và cầu thủ CLB Đà Nẵng đã đón chào tân binh Nguyễn Tuấn Mạnh, cầu thủ vừa chuyển đến đội bóng sông Hàn sau khi nói lời chia tay Khánh Hòa vì lý do tài chính.

Tuấn Mạnh có màn ra mắt đồng đội mới khá ngắn gọn, trước khi bước vào buổi đấu tập cùng CLB Đà Nẵng. Được biết, mọi thủ tục chuyển nhượng Tuấn Mạnh từ CLB Khánh Hòa gần như đã được hoàn tất.

Theo nguồn tin của SGGP, Tuấn Mạnh sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng CLB Đà Nẵng, kèm theo đó là phí lót tay không được tiết lộ, nhưng không dưới 1,5 tỷ/ mùa.

Sự xuất hiện của Tuấn Mạnh sẽ giúp HLV Lê Huỳnh Đức phần nào yên tâm hơn ở vị trí trong khung gỗ, bởi họ gần như sẽ mất cựu thủ môn U23 Việt Nam là Đặng Ngọc Tuấn đến hết mùa vì đứt dây chằng chéo trước.

Trước khi mùa giải LS V-League 2020 diễn ra, Tuấn Mạnh cũng đã được CLB Đà Nẵng theo đuổi rất sát sao, thế nhưng, nhà vô địch AFF Cup 2018 quyết định ở lại để tiếp tục gắn bó cùng CLB Khánh Hòa vào phút chót.

Thủ môn Tuấn Mạnh ra mắt đồng đội tại CLB Đà Nẵng ảnh 1 Tuấn Mạnh đã có buổi tập ra mắt trong màu áo Đà Nẵng.
Về đội bóng mới, Tuấn Mạnh sẽ cạnh tranh cùng thủ môn Nguyễn Thanh Bình cho vị trí “người gác đền” CLB Đà Nẵng. Tuy nhiên, với tài năng và đẳng cấp của mình, giới chuyên môn dự đoán Tuấn Mạnh sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để chiếm được sự tin tưởng của HLV Lê Huỳnh Đức.

Dù vậy, khả năng Tuấn Mạnh có thể ra sân trong màu áo CLB Đà Nẵng ở Cúp Quốc gia hay LS V-League trong thời gian sắp tới hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ, bởi thời gian đăng ký giai đoạn 1 đã kết thúc.

Nếu CLB Đà Nẵng không thể đăng ký bổ sung thì Tuấn Mạnh phải “ngồi chơi xơi nước” đến khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở cửa vào ngày 21-07 thì mới có thể thay thế được.

Tin cùng chuyên mục