Thomas Tuchel lo lắng chấn thương N’Golo Kante

N’Golo Kante đã bỏ lỡ hiệp 2 trận đấu với Liverpool vì chấn thương và HLV Thomas Tuchel thừa nhận ngôi sao người Pháp đã bị tái phát vết thương cũ.
Kante tái phát chần thương ma81tb cá sau pha va chạm với Sadio Mane
Kante tái phát chần thương ma81tb cá sau pha va chạm với Sadio Mane

Tiền vệ xuất sắc người Pháp, N’Golo Kante chỉ có thể chơi 45 phút đầu tiên trong cuộc đụng độ khốc liệt tại Anfield. Anh khập khiễng rời sân và không trở lại sau giờ giải lao, nhường chỗ cho Mateo Kovacic. 

Thomas Tuchel xác nhận N’Golo Kante đã tái phát chấn thương mắt cá chân, vốn khiến anh phải bỏ lỡ chuyến đi đến Arsenal vào tuần trước.

“Cậu ấy bị thương,” Tuchel thông báo về tình trạng của Kante trong cuộc họp báo.
“Kante đã bỏ lỡ trận đấu với Arsenal vì một số cơn đau ở mắt cá và một số chứng viêm, nhưng rõ ràng là không có gì nghiêm trọng vì cậu ấy đã trở lại tập luyện và thậm chí đã đá chính hôm nay. Tuy nhiên tình thế đã khác sau ca chấn thương ở Anfield.

Kante đã bị đau sau ca cài người với Sadio Mane. Tuchel nói: “Khi giành được bóng trong tình huống này, tôi nghĩ rằng đối thủ đã ngã vào mắt cá chân của Kante và anh ấy đã bị vặn lại. Kante ngay lập tức bị đau giống như tình trạng anh gặp phải trước trận đấu với Arsenal. Kante thiếu lực nên không thể tăng tốc và chúng tôi phải đưa anh ra khỏi sân.

“Liệu có pha va chạm nào gai góc hơn việc quật ngã một người và N’Golo Kante bị hạ gục trong hiệp 1 cùng lúc với thời điểm Liverpool vùng dậy? Đó là một trận đấu khá khó khăn nhưng chúng tôi đã chơi rất xuất sắc và tôi rất hài lòng với cách chúng tôi thi đấu. Chúng tôi cảm thấy mình rất xứng đáng với 1 điểm giành được ở Anfield".

Tin cùng chuyên mục