Thomas Tuchel đùa rằng sẽ đưa Kylian Mbappé đến Bayern Munich bằng xe đạp

Thomas Tuchel bày tỏ sự ngưỡng mộ với Kylian Mbappé (24 tuổi), người mà ông cùng  làm việc tại Paris Saint-Germain. Trong cuộc phỏng vấn với Canal Plus, ông nói đùa rằng sẽ đưa đội trưởng đội tuyển Pháp đến Bayern Munich
HLV Thomas Tuchel và Kylian Mbappe từng cùng làm việc ở PSG
HLV Thomas Tuchel và Kylian Mbappe từng cùng làm việc ở PSG

Mbappé đã chơi dưới trướng HLV Tuchel 98 lần cho PSG. Trong thời gian đó, anh ghi con số đáng kinh ngạc: 83 bàn thắng và có 46 đường kiến tạo. Anh là nhân vật chủ chốt trong việc dẫn dắt Les Parisiens đến trận chung kết Champions League năm 2020, nơi họ thua Bayern Munich.

Hợp đồng của đội trưởng tuyển Pháp với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại. Việc Mbappé từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm trong hợp đồng vào mùa hè đã khiến anh bị tẩy chay trước khi được tái hòa nhập vào đội một. Tuy nhiên, Mbappé có thể ra đi theo dạng tự do vào mùa hè năm 2024 và sẽ làm như vậy trừ khi đạt được thỏa thuận về việc gia hạn.

Real Madrid là ứng cử viên sáng giá nhất để ký hợp đồng với ngôi sao vốn là sản phẩm của học viện AS Monaco, bất chấp những tin đồn ngược lại gần đây ở Tây Ban Nha. Nhưng Tuchel mới đây nói rằng ông muốn đưa Mbappé đến sân vận động Allianz. “Rõ ràng là cậu ấy sẽ chơi cho chúng tôi,” HLV của Bayern Munich nửa đùa nửa thật.

“Kylian là Kylian. Cậu ấy thật phi thường. Cậu ấy rất thông minh. Nếu cậu ấy muốn tôi đón bằng xe đạp của mình, tôi vẫn sẳn sàng. Nhưng trên thực tế, tôi không nghĩ cậu ấy sẽ đến đây”.

Tin cùng chuyên mục