Thái Sơn Nam TPHCM khả năng có ngoại binh Iran dự cúp Đông Nam Á

Ban lãnh đạo Thái Sơn Nam TPHCM đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với một ngoại binh người Iran, để có thể đăng ký tham dự Cúp futsal các CLB Đông Nam Á 2023.
Thái Sơn Nam TPHCM khả năng có ngoại binh người Iran dự Cúp futsal các CLB Đông Nam Á 2023.
Thái Sơn Nam TPHCM khả năng có ngoại binh người Iran dự Cúp futsal các CLB Đông Nam Á 2023.

Thông tin đã được đại diện Thái Sơn Nam TPHCM xác nhận với SGGPO, tuy nhiên về danh tính ngoại binh người Iran này không được tiết lộ. Nếu không có gì thay đổi, chân sút này sẽ được đội futsal bầu Tú bổ sung cho giai đoạn lượt về Giải futsal VĐQG 2023.

Theo điều lệ Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023, mỗi CLB đăng ký 14 cầu thủ. Số lượng cầu thủ ngoại binh được giới hạn là 3 người, trong đó có ít nhất 1 cầu thủ thuộc khu vực Đông Nam Á.

Cúp futsal các CLB Đông Nam Á 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 1 đến 7-5 tại Thái Lan, quy tụ 6 CLB tham dự, gồm Black Steel FC Papua (Indonesia), Pahang Rangers (Malaysia), Victoria University College (Myanmar), Football Victoria (Australia), Thái Sơn Nam TPHCM (Việt Nam) và chủ nhà Hongyen Thakam (Thái Lan). Các đội được chia thành 2 bảng, mỗi đội trong bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra 2 đội xếp nhất, nhì vào vòng đấu loại.

Thái Sơn Nam TPHCM là đại diện futsal Việt Nam duy nhất tham dự Cúp futsal các CLB Đông Nam Á 2023, với tư cách á quân Giải futsal VĐQG 2022. Khép lại lượt đi Giải futsal VĐQG 2023 với thành tích bất bại và đang tạm dẫn đầu trên bảng xếp hạng, HLV Nicolas Gustavo đã cho các học trò “xả trại”. Theo kế hoạch, Thái Sơn Nam TPHCM hội quân trở lại vào ngày 24-4, và duy trì việc tập luyện ở nhà thi đấu Thái Sơn Nam - quận 8 đến khi sang Thái Lan tham dự giải đấu khu vực.

Thành tích tốt nhất của Thái Sơn Nam TPHCM ở Cúp futsal các CLB Đông Nam Á là giành ngôi á quân ở mùa giải 2016. Tại sân chơi này vào năm ngoái, Sahako FC đã đại diện futsal Việt Nam tham dự và giành vị trí hạng 4 chung cuộc.

Tin cùng chuyên mục