Tay vợt xinh đẹp Nguyễn Thùy Linh bất ngờ hủy không dự giải tại New Zealand

Một lý do ngoài ý muốn nên tay vợt Nguyễn Thùy Linh đành phải trở về Việt Nam thay vì sẽ tới New Zealand như dự kiến sau khi thi đấu ở Australia.

Thùy Linh đã phải trở lại Việt Nam do không xin được giấy tờ nhập cảnh New Zealand. Ảnh: Vietnambadminton
Thùy Linh đã phải trở lại Việt Nam do không xin được giấy tờ nhập cảnh New Zealand. Ảnh: Vietnambadminton

Ngày 18-10, Nguyễn Thùy Linh cho biết “hôm nay nay tôi rất xin lỗi phải thông báo đến mọi người một thông tin không được vui vẻ. Như mọi người cũng biết, sau giải thi đấu tại Australia thì tôi sẽ di chuyển thẳng tới New Zealand để tham dự giải quốc tế. Nhưng tới hiện nay, tôi vẫn chưa nhận được phản hồi được cấp phép visa từ đại sứ quán New Zealand, tôi đã phải bỏ một vé máy bay và chờ 2 ngày nhưng cũng không nhân jđược thông tin gì mới hơn. Chính vì vậy, tôi sẽ trở về Việt Nam vào ngày 19-10 và trở lại tập luyện để chuẩn bị cho các giải quốc tế sắp tới”.

Đây là thông tin đáng tiếc cho người hâm mộ cầu lông Việt Nam cũng như người hâm mộ tay vợt Nguyễn Thùy Linh. Cách đây 2 ngày, Thùy Linh đã lọt vào chung kết đơn nữ giải cầu lông quốc tế Bendigo International 2022 ở Australia và xếp hạng nhì chung cuộc. Lẽ ra, cô sẽ tiếp tục có mặt ở New Zealand để thi đấu giải cầu lông quốc tế tiếp theo ở vai trò là hạt giống đơn nữ số 2. Giải đấu này sẽ thi đấu vào ngày 20-10.

Trở lại Việt Nam tới đây, Thùy Linh sẽ có sự chuẩn bị cho một số giải quốc tế trước khi thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 trong màu áo thể thao Đồng Nai.

Tin cùng chuyên mục