Tay vợt Nguyễn Hải Đăng trượt tấm vé tứ kết giải cầu lông quốc tế Canada

Nguyễn Hải Đăng là đại diện duy nhất của cầu lông Việt Nam thi đấu ở Canada lúc này và đã nỗ lực lọt tới vòng 3 nội dung đơn nam.

Hải Đăng thi đấu cố gắng tại Canada và lọt tới vòng 3 nội dung đơn nam. Ảnh: HẢI ĐĂNG
Hải Đăng thi đấu cố gắng tại Canada và lọt tới vòng 3 nội dung đơn nam. Ảnh: HẢI ĐĂNG

Hải Đăng đã khởi đầu giải cầu lông quốc tế Canada 2023 bằng chiến thắng tay vợt chủ nhà Andrew Zhuang với tỷ số 2-0 (21/7, 21/17) ngay vòng đầu tiên của nội dung đơn nam. Tiếp sau đó, Hải Đăng vượt qua Ethan Leshan Zhang (Canada) với tỷ số 2-0 (21/7, 21/13) tại trận thứ hai của đơn nam.

Ở vòng ba, Hải Đăng gặp Mark Shelley Alcala (Mỹ) nhưng đã để thua 0-2 (21/23, 19/21) nên đã không thể lọt vào tứ kết nội dung như chờ đợi. Giải cầu lông quốc tế Canada sẽ bế mạc ngày 10-12 theo giờ địa phương và đây là giải thuộc cấp độ International Challenge.

Hải Đăng đang là một trong những gương mặt triển vọng nhất của cầu lông nam Việt Nam ở nhiều giải trong nước và quốc tế. Hiện lúc này tay vợt người TPHCM đang đứng vị trí 96 trên bảng xếp hạng của cầu lông thế giới (BWF). Hải Đăng vẫn có những chương trình thi đấu để tích lũy điểm cho cá nhân nhằm cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng của BWF.

Tin cùng chuyên mục