Tay đập Nguyễn Văn Quốc Duy tiếp tục khoác áo đội nam Thể Công

Tay đập Nguyễn Văn Quốc Duy đã đạt được thỏa thuận ở hợp đồng mới để tiếp tục khoác áo đội bóng chuyền nam Thể Công ở mùa giải 2024.

Nguyễn Văn Quốc Duy tiếp tục ký hợp đồng thi đấu cho Thể Công tại giải vô địch quốc gia năm 2024. Ảnh: QUỐC DUY
Nguyễn Văn Quốc Duy tiếp tục ký hợp đồng thi đấu cho Thể Công tại giải vô địch quốc gia năm 2024. Ảnh: QUỐC DUY

“Cầu thủ Nguyễn Văn Quốc Duy và đội bóng đã có được những thương thảo phù hợp, hai bên đã đi đến gắn kết tiếp tục. Quốc Duy tiếp tục được đơn vị Trà Vinh tạo điều kiện khoác áo đội bóng chúng tôi thi đấu giải đấu năm 2024. Quốc Duy hiện vẫn là một trong những cầu thủ có chuyên môn tốt và hợp với lối đánh của Thể Công. Chúng tôi sẽ tập trung tốt con người để có những kết quả hiệu quả ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024”, HLV trưởng Thái Anh Văn của đội bóng chuyền nam Thể Công cho biết.

Nguyễn Văn Quốc Duy thi đấu ở vị trí tấn công đối chuyền. Cầu thủ này thuộc biên chế của thể thao Trà Vinh. Năm 2023, Quốc Duy đã được Trà Vinh đồng ý và tạo điều kiện được khoác áo thi đấu cho đội nam Thể Công ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia và kết thúc mùa giải đội bóng này xếp hạng 3, giành HCĐ. Hợp đồng của Quốc Duy thi đấu cho đội bóng áo lính ở năm 2023 đã hết hạn nên các bên tiếp tục tiến hành ký thành công hợp đồng mới cho mùa giải 2024.

Các mùa giải vô địch quốc gia 2021 và 2022, Quốc Duy từng được trao danh hiệu cá nhân là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của nội dung nam.

Năm 2021, Nguyễn Văn Quốc Duy đã được đội nam Thể Công mời khoác áo và thi đấu giải vô địch quốc gia. Thời điểm đó, tay đập này kết thúc giải với đội bóng áo lính bằng kết quả á quân vô địch quốc gia. Năm 2022, Quốc Duy đã ký hợp đồng khoác áo đội nam Ninh Bình sau đó giành ngôi vô địch quốc gia. Năm 2023, tay đập này bất ngờ trở lại Thể Công thi đấu.

Nguyễn Văn Quốc Duy là một trong những trường hợp tuyển thủ quốc gia do đội bóng hạng A quản lý. Ngoài tay đập trên còn có các cầu thủ như Quản Trọng Nghĩa (Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động) hay Trương Thế Khải (TPHCM).

Cũng theo HLV Thái Anh Văn, sau khi tái ký hợp đồng thành công với Quốc Duy, để chuẩn bị cho mùa giải 2024, đội bóng chuyền nam Thể Công sẽ rà soát kỹ lưỡng lực lượng nhằm có công tác chuyên môn hiệu quả để bước vào dự tranh vòng 1 giải vô địch quốc gia 2024 ở tháng 3 năm sau.

Tin cùng chuyên mục