SV League 2020: Tiếp tục bất phân thắng bại ở lượt trận thứ 2

Lượt trận thứ 2 của bảng A tại SV League 2020 diễn ra vào chiều 18-11 trên sân Dĩ An của Bình Dương với kết quả bất phân thắng bại giữa Đại học Khoa học Tự Nhiên và Đại học Bách Khoa. Kết quả trên đã làm cho cục diện của bảng A vẫn chưa có sự đột phá nào khi cả 4 trận từ đầu giải đều có kết quả hòa.

Hai đội Đại học Khoa học Tự Nhiên và Đại học Bách Khoa vẫn chưa tìm được chiến thắng
Hai đội Đại học Khoa học Tự Nhiên và Đại học Bách Khoa vẫn chưa tìm được chiến thắng

Đại học Khoa học Tự Nhiên và Đại học Bách Khoa đã có trận đấu đầy kịch tính và mãn nhãn cho gần 1.000 cổ động viên có mặt tại sân Dĩ An (Bình Dương) khi hai đội vốn cân sức và cùng nhập cuộc đầy quyết tâm để giành chiến thắng. Với đội Đại học Khoa học Tự Nhiên, giải này họ vốn là tân binh khi lần đầu đến với sân 11 người, nhưng  đã nhập cuộc rất nhanh và thậm chí có bàn thắng mở tỷ số vào đầu trận.

Phút thứ 10, K’Công dốc bóng nhanh về phía khung thành Đại học Bách Khoa và tung cú sút hóc hiểm hạ gục thủ môn đối phương ghi bàn giúp đội nhà vuột lên dẫn 1-0. Lên tinh thần sau bàn thắng, Đại học Khoa học Tự Nhiên càng đá hay hơn và suýt nữa là có bàn thắng nhân đôi cách biệt vào phút 37. Cầu thủ Gia Bảo bị phạm lỗi trong vòng cấm và được hưởng quả phạt 11m, nhưng Đại học Khoa học Tự nhiên đã để vụt mất cơ hội nhân đôi cách biệt khi chính Gia Bảo không thực hiện thành công.

SV League 2020: Tiếp tục bất phân thắng bại ở lượt trận thứ 2 ảnh 1 Niềm vui của Đại học Bách Khoa sau bàn gỡ hòa
Bừng tĩnh sau khi thoát thua bàn thứ 2, các cầu thủ Đại học Bách Khoa lấy lại tinh thần  tạo ra 2 cơ hội nguy hiểm nhưng không thể chuyển thành bàn thắng. Sang hiệp 2, Đại học Bách Khoa tiếp tục giữ thế trận lấn lướt và tạo nhiều cơ hội nguy hiểm.

Những nỗ lực của Đại học Bách Khoa cũng được đền đáp vào phút 75 khi Thanh Tân đệm bóng cận thành tung lưới Đại học Khoa học Tự Nhiên ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội nhà. Trận hòa này đã làm cho cục diện bảng A sau 2 vòng đấu khá thú vị khi cả 4 trận đấu từ đầu giải đều có kết quả hòa và mỗi đội đều có 2 điểm.  

SV League 2020: Tiếp tục bất phân thắng bại ở lượt trận thứ 2 ảnh 2 Phung phí cơ hội, thầy trò HLV Cao Tùng A Vỹ  đánh rơi chiến thắng
Đại học Khoa học Tự Nhiên tạm xếp thứ nhất nhờ ghi được 2 bàn, theo sau là Đại học Văn Hiến và Đại học Bách Khoa cùng ghi được 1 bàn thắng nên chia sẻ hai vị trí tiếp theo. Riêng Đại học Tôn Đức Thắng có 2 điểm, chưa ghi được bàn thắng nên tạm xếp cuối bảng.

lượt trận cuối, Đại học Tôn Đức Thắng tranh vé đi tiếp với Đại học Khoa học Tự nhiên (25-11) và Đại học Bách Khoa gặp Đại học Văn Hiến (2-12).

Tin cùng chuyên mục