Sân chơi mới cho bóng đá phong trào Bình Dương

Giải bóng đá phong trào hạng trung sân 7 Bình Dương năm 2023 là sân chơi nhận được sự ủng hộ cũng như đón nhận từ đông đảo đội bóng và các cầu thủ phong trào tại tỉnh Bình Dương.
Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ tại buổi họp, giới thiệu về giải
Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ tại buổi họp, giới thiệu về giải

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một sân chơi cho những đội bóng, những cầu thủ được đánh giá ở mức “trung bình” trong địa hạt bóng đá phong trào. Giải bóng đá phong trào hạng trung sân 7 Bình Dương năm 2023 tạo điều kiện cho những đội bóng, những cầu thủ chưa tham dự các giải phong trào lớn có dịp cọ xát, tranh tài để tìm ra nhà vô địch ở 3 hạng đấu.

Theo đó, Giải bóng đá phong trào hạng trung sân 7 Bình Dương năm 2023 quy tụ sự tham gia của 32 đội bóng chia thành 8 bảng đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 8 đội xếp nhất ở mỗi bảng đấu vào vòng Tứ kết hạng Nhất. Tương tự, 8 đội xếp nhì sẽ thi đấu Tứ kết hạng Nhì và Tứ kết hạng Ba dành cho 8 đội bóng xếp thứ 3 ở mỗi bảng đấu.

Đại diện các đội tham dự giải chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Đại diện các đội tham dự giải chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Được biết, là giải đấu “vừa tầm” nên thu hút được đông đảo số lượng đội tham dư, tuy vậy Ban tổ chức cho biết chỉ chốt số lượng 32 đội tham dự, đồng thời hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô tổ chức cũng như số lượng đội ở các mùa giải tiếp theo.

“Phong trào bóng đá sân 7 đã và đang là sân chơi nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận ở các tỉnh thành. Tuy nhiên giải đấu dành cho các đội bóng tầm trung vẫn là rất hiếm hoi, nên các đội bóng, các cầu thủ chưa có dịp thi đấu ở những giải phong trào sân 7 chất lượng sẽ có dịp được thi thố tài năng tại Giải bóng đá phong trào hạng trung sân 7 Bình Dương năm 2023. Đó cũng là lí do mà chung tôi quyết định tạo ra sân chơi này, để tất cả những cầu thủ có niềm đam mê với bóng đá đều có thể ra sân thi đấu”, ông Danh Sóc Kha, Trưởng ban tổ chức giải đấu chia sẻ.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng, Giải bóng đá phong trào hạng trung sân 7 Bình Dương năm 2023 hứa hẹn sẽ mang tới những trận cầu kịch tính, hấp dẫn để tìm ra chủ nhân của những danh hiệu chung cuộc.

Giải sẽ khởi tranh vào ngày 4-6 đến ngày 2-6 trên cụm sân bóng đá Phủi Tân Uyên (Thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

Tin cùng chuyên mục