PSG không hề muốn mua Harry Maguire

Từng được gán ghép với đương kim thủ quân Manchester United, phía Paris Saint-Germain vừa phải lên tiếng đính chính những tin đồn.
PSG phủ nhận việc chiêu mộ Harry Maguire
PSG phủ nhận việc chiêu mộ Harry Maguire

Cố vấn thể thao Luis Campos nói trên RMC Sport: "Đúng là Paris Saint-Germain sẽ nâng cấp hàng thủ sau mùa giải này. Nhưng chúng tôi chưa hề đạt thỏa thuận với ai ngoài Milan Skriniar, người đã ký hợp đồng sơ bộ."

Khi được Stephane Guy gặng hỏi về tin đồn quan tâm Harry Maguire, đội trưởng đang bị thất sủng tại Manchester United, Cố vấn Campos khẳng định: "Tôi chỉ có thể phủ nhận tất cả tin đồn, dù là Harry Maguire hay bất cứ ai khác!"

"Harry rất giàu kinh nghiệm. Không phải bỗng dưng cậu ấy đeo băng đội trưởng tại Man United. Nhưng PSG có hướng đi khác."

Maguire vừa gây thất vọng trước Sevilla

Maguire vừa gây thất vọng trước Sevilla

Cách đây một tháng, The Sun bỗng tung tin: "PSG sẽ duyệt chi 50 triệu bảng để đưa về Harry Maguire!"

Tiết lộ về việc tuyển quân, vị quan chức PSG nói: "PSG có dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm và giờ là lúc, chúng tôi tăng cường những người đủ phẩm chất lẫn tiềm năng phát triển lâu dài."

Milan Skriniar sẽ là tân binh đầu tiên khi đã "ký nháy" với PSG hồi tháng giêng. Ngoài ra ở hàng thủ, Les Parisiens còn đang theo sát Evan N'Dicka, hậu vệ sắp ra đi tự do của Eintracht Frankfurt. Chiều ngược lại, Sergio Ramos khả năng cao không được gia hạn và sẽ sang Ả Rập Xê Út "dưỡng già".

Tin cùng chuyên mục