PSG đã sẵn sàng chia tay Messi

Paris Saint-Germain đã có kế hoạch thay thế Lionel Messi trong trường hợp không thể gia hạn với huyền thoại người Argentina.
Đã có kế hoạch thay thế Messi tại PSG
Đã có kế hoạch thay thế Messi tại PSG

Theo đó, Paris Saint-Germain sẽ tăng cường tuyến đầu với Marcus Thuram (Monchengladbach) và Hakim Ziyech (Chelsea). Cả hai ngôi sao đều được PSG "tăm tia" từ lâu.

Marcus Thuram sẽ là cầu thủ tự do sau khi mùa giải năm nay kết thúc và với "nguyện vọng" Champions League, PSG nắm ưu thế hơn đối thủ Chelsea trong thương vụ này. Còn những Manchester United, Juventus hay Bayern Munich vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn.

Marcus Thuram và Mbappe tại tuyển Pháp

Marcus Thuram và Mbappe tại tuyển Pháp

Xoay quanh Marcus Thuram, PSG cũng đang theo đuổi người em trai Khephren Thuram (Nice), tiền vệ trẻ đá rất lên chân mùa này. Ngoài ra, mối quan hệ tốt với Kylian Mbappe mỗi khi lên tuyển cũng là yếu tố quan trọng để PSG lựa chọn tiền đạo 25 tuổi.

Về Hakim Ziyech, đáng ra anh đã sang PSG từ tháng 2 nếu không gặp sự cố giấy tờ. Thời điểm đó, giới chức PSG từng nói sẽ cân nhắc trở lại với Ziyech vào mùa hè, thương vụ vốn dĩ được Chelsea "bật đèn xanh".

Ziyech sẽ "trở lại" với PSG?

Ziyech sẽ "trở lại" với PSG?

PSG có thể mượn Ziyech một năm. Với cá nhân cựu ngôi sao Ajax, anh luôn mong được chuyển đến Paris (The Sun).

Hakim Ziyech và Marcus Thuram về lý thuyết, là sự thay thế không tồi cho Messi. Tuy nhiên, Cố vấn thể thao Luis Campos luôn khẳng định PSG ưu tiên giữ chân El Pulga. Và kể cả nếu làm được điều này, hai ngôi sao trên vẫn sẽ được chiêu mộ cho tham vọng Champions League mùa tới.

Tin cùng chuyên mục