Đó là khẳng định của VFF trước những dư luận về việc mức kỷ luật bị “treo” 4 trận của HLV Park Hang-seo vẫn được tính vào AFF Cup, như nhận định của giới truyền thông Indonesia.
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết án kỷ luật không liên quan đến AFF Cup. Ảnh: MINH HOÀNG
"Mức phạt của HLV Park chỉ áp dụng với các trận đấu giao hữu và ở cấp độ đội tuyển cùng lứa tuổi tại SEA Games. Nó không thuộc phạm vi đội tuyển quốc gia", Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết. Như lời khẳng định trên thì mức kỷ luật cấm chỉ đạo 4 trận thuộc phạm vi giao hữu quốc tế và ở đội U23.
Việc AFC ra mức phạt dành cho ông Park Hang-seo sau khi ông lãnh thẻ đỏ trong trận tranh chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Ông Park bị phạt 5.000 USD và bị cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu của đội tuyển U22/U23 Việt Nam.
Ông Park lãnh thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games 2019. Ảnh: Thanh Đình
Như vậy, ông Park Hang-seo vẫn có thể ngồi cabin chỉ đạo các học trò trong trận đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam vào tháng 6 tới đây, cũng như các trận đấu tại AFF Cup 2020 diễn ra từ ngày 30-11 đến 31-12 mà Việt Nam đang là ĐKVĐ. Trong thời điểm đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia , Indonesia và UAE.
Thua cách biệt 0-3 ở trận lượt đi cùng sự chênh lệch về lực lượng, hy vọng lật ngược tình thế của Nam Định trong trận lượt về tại Nhật Bản vào tối 19-2 được dự báo là rất thấp. Điều kỳ diệu cuối cùng đã không đến với đội bóng thành Nam khi tiếp tục thua 0-4.
Không có HLV Velizar Popov đứng chỉ đạo khiến Thanh Hóa nhận thất bại 0-1 trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam thuộc trận đấu bù vòng 11 LP Bank V-League 2024-2025.
Sáng 18-2-2025, BTC của Giải đấu bóng đá Vô địch đồng hương Quốc gia - VĐH Champions Cup Care For Việt Nam 2025 - đã tổ chức Lễ phát động giải đấu, với hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều đội bóng của các cộng đồng đồng hương đang sinh sống và làm việc tại TPHCM đăng ký tham gia!
Được chính thức đưa vào hệ thống bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam từ năm 2000, hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc đã trở thành cuộc tranh đua quyết liệt giữa các ngôi sao trẻ.
Các nhà ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam đã đứt mạch toàn thắng khi bị U19 TPHCM cầm hòa 3-3 sau màn rượt đuổi bàn thắng hấp dẫn ở vòng 4 giải bóng đá nữ U19 Quốc gia – cúp Acecook 2025.
Lượt trận thứ 2 của VCK U19 quốc gia 2025 diễn ra vào chiều 18-2 tại BR-VT. Với trận thắng thứ 2 liên tiếp, PVF trở thành đội đầu tiên giành quyền vào vòng tứ kết.
Đơn vị chủ quản của Đà Nẵng đã làm công văn gửi đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc đề nghị xem xét, giảm nhẹ mức xử phạt đối với HLV Lê Đức Tuấn.
Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt “nguội” cấm HLV Văn Sỹ Sơn của Quảng Nam chỉ đạo 2 trận và phạt 5 triệu đồng về hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài.
Tổng cộng 3 thẻ đỏ cùng 6 lần thẻ vàng được các trọng tài rút ra để phạt những thành viên trong ban huấn luyện tại 11 trận đấu thuộc LP Bank V-League lẫn Giải hạng Nhất quốc gia 2024-2025 vào cuối tuần qua.
Các cầu thủ Trẻ TPHCM tận dụng lợi thế được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất để thắng thuyết phục Huế tỷ số 2-0 thuộc vòng 9 Giải hạng Nhất quốc gia 2024-2025.
Dù để Vĩ Hào và Nguyễn Tiến Linh ghi 2 bàn dẫn trước cho Bình Dương, song các cầu thủ Hà Tĩnh đã thi đấu kiên cường để mang về tỷ số hòa 2-2 thuộc vòng 13 LP Bank V-League 2024-2025.
Cuộc so tài giữa hai đội láng giềng diễn ra khá cân sức. Thi đấu trên sân nhà nhưng HA.GL không cho thấy sự vượt trội nào, thậm chí còn bị dẫn bàn trước để rồi cùng hài lòng với 1 kết quả hòa.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu