Nguyễn Tiến Minh tụt hạng

Trên bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF), tay vợt nam số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã rớt 2 bậc từ hạng 64 xuống hạng 66 đơn nam thế giới. 
Nguyễn Tiến Minh tụt hạng
Với thứ hạng này cộng với việc không đạt phong độ tốt tại các giải quốc tế được tổ chức trong thời gian gần đây, Nguyễn Tiến Minh khó có thể trở lại nhóm 50 tay vợt hàng đầu thế giới.

Trong khi đó, tay vợt Vũ Thị Trang (vợ của Nguyễn Tiến Minh) cũng tụt 4 bậc, xếp hạng 40 đơn nữ thế giới. Tay vợt Nguyễn Thùy Linh vẫn xếp hạng 63 đơn nữ thế giới. Ở nội dung đôi nam - nữ, cặp Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo đã tăng tới 8 bậc - lên hạng 48 thế giới. Thứ hạng thế giới tốt nhất từ trước đến nay của cặp vận động viên Hà Nội này là 39.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...