Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải Đan Mạch, tiếp tục sang Pháp thi đấu

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh đã nỗ lực thi đấu nhưng không thể có chiến thắng trước đối thủ mạnh hơn mình là Han Yue (Trung Quốc).
Nguyễn Thùy Linh sẽ tiếp tục đi Pháp thi đấu tới đây. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Nguyễn Thùy Linh sẽ tiếp tục đi Pháp thi đấu tới đây. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nguyễn Thùy Linh đã thi đấu lượt thứ hai nội dung đơn nữ giải cầu lông Đan Mạch mở rộng 2023 và gặp đối thủ mạnh là Han Yue (Trung Quốc). Tay vợt đối thủ của Thùy Linh là hạt giống số 8 tại giải cũng như đang đứng hạng 8 thế giới và vừa vô địch giải cầu lông quốc tế Phần Lan 2023 cách đây chưa lâu.

Thùy Linh đã vào trận với sự thận trọng nhưng sự khác biệt về trình độ đã thấy rõ. Han Yue chơi có phần lấn lướt hơn nên chiến thắng ở ván đầu tiên bằng tỉ số 21/14. Ván thứ hai, Thùy Linh lấy lại tinh thần nhằm tìm cơ hội có một chiến thắng để tạo lợi thế tuy vậy Han Yue không phải tay vợt dễ khuất phục và chơi với chiến thuật khá hiệu quả để tay vợt của chúng ta vất vả chống đỡ. Thùy Linh thua tiếp ở ván này với tỉ số 10/21. Chung cuộc, Thùy Linh thua 0-2 nên dừng bước tại giải cầu lông Đan Mạch mở rộng 2023.

Sau giải này, Thùy Linh sẽ tới Pháp thi đấu giải cầu lông Pháp mở rộng. Đây là giải thuộc hệ thống BWF World Tour Super 750 của cầu lông thế giới. Theo bốc thăm, Thùy Linh gặp ngay hạt giống số 3 người Trung Quốc Chen Yu Fei ngay tại vòng đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục