Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Trung Quốc mở rộng

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh đã không có được chiến thắng ở trận đấu tại lượt thứ hai của giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2023.
Thùy Linh đã dừng bước tại giải Trung Quốc mở rộng 2023. Ảnh: BADMINTONFOTO
Thùy Linh đã dừng bước tại giải Trung Quốc mở rộng 2023. Ảnh: BADMINTONFOTO

Trưa 7-9 theo giờ thi đấu tại Trung Quốc, Nguyễn Thùy Linh đã bước vào tranh tài vòng hai của nội dung đơn nữ giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2023. Thùy Linh gặp tay vợt chủ nhà Han Yue. Trong cuộc đấu này, cả hai đã thi đấu khá giằng co và mất hơn 1 giờ đồng hồ mới kết thúc được trận đấu.

Thùy Linh là người chơi tốt trong ván đầu để liên tục khiến đối thủ bám đuổi điểm cầu. Hai bên đã chơi khá giằng co và Thùy Linh có được chiến thắng với kết quả 23/21. Ván thứ hai, Thùy Linh có phần xuống sức nên đã không có được sự giằng co như thế trận ở ván đầu tiên và để thua 8/21. Ván thứ ba, Thùy Linh đã để thua 5/21 qua đó dừng bước tại vòng hai với kết quả thua chung cuộc 1-2.

Giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2023 nằm trong hệ thống thi đấu World Tour super 1000 của cầu lông thế giới. Đây là lần đầu tiên trong năm nay, Nguyễn Thùy Linh dự giải thuộc cấp độ này.

Giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2023 kéo dài tới hết ngày 10-9. Giải này có sự góp mặt của các tay vợt số 1, số 2 đơn nữ thế giới. Nguyễn Thùy Linh là đại diện duy nhất của cầu lông Việt Nam góp mặt giải. Dù dừng bước tại vòng hai đơn nữ nhưng những gì đã thể hiện của Thùy Linh rất đáng ghi nhận về nỗ lực chuyên môn của cô.

Tin cùng chuyên mục