Nguyễn Hải Đăng, Lê Đức Phát cùng lọt vào vòng 2 giải cầu lông tại Thái Lan

Các tay vợt Nguyễn Hải Đăng và Lê Đức Phát có khởi đầu tốt khi chiến thắng qua đó lọt vào vòng 2 nội dung đơn nam giải cầu lông quốc tế đang tranh tài tại Thái Lan.

Hải Đăng đang thi đấu tốt tại Thái Lan lúc này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Hải Đăng đang thi đấu tốt tại Thái Lan lúc này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải cầu lông International Challenge 2024 đã khởi tranh ở Nakhon Ratchasima (Thái Lan) và ngày 26-3, Lê Đức Phát (hạt giống số 2) đã khởi đầu bằng trận đấu gặp đối thủ Orijit Chaliha (Ấn Độ). Tưởng chừng đây là trận đấu dễ dàng tuy nhiên, Lê Đức Phát gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ đối thủ và mất hơn 1 giờ đồng hồ thì trận đấu mới kết thúc. Tay vợt của chúng ta đã có chiến thắng 2-1 đầy nghẹt thở (21/18, 19/21, 21/18). Tại vòng tiếp theo, Lê Đức Phát gặp tay vợt Yang Yang (Đài Bắc Trung Hoa).

Trong khi đó, Nguyễn Hải Đăng là hạt giống đơn nam số 9 đã thi đấu với Huang Ping-Hsien (Đài Bắc Trung Hoa) và có chiến thắng 2-0. Ở vòng 2, Hải Đăng sẽ gặp đối thủ Minoru Koga (Nhật Bản). Ở trận đầu tiên của nội dung đôi nam-nữ, cặp tay vợt Thân Vân Anh, Phạm Văn Hải của Việt Nam đã không có kết quả tốt khi thua cặp tay vợt chủ nhà Thái Lan Phuwanat Horbanlueki, Chasinee Korepap với tỷ số 1-2 nên dừng bước.

Giải cầu lông International Challenge 2024 Thái Lan được thi đấu từ ngày 26-3 tới 31-3. Việt Nam góp mặt trong các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam-nữ.

Lê Đức Phát vừa kết thúc giải cầu lông Ba Lan mở rộng 2024 còn Nguyễn Hải Đăng vừa thi đấu xong giải quốc tế tại Trung Quốc và 2 tay vợt nam của chúng ta đã di chuyển tới Thái Lan thi đấu giải này.

Tin cùng chuyên mục