Nemanja Vidic: “Cũng chỉ nên hy vọng!”

Man.United và cơ hội Top 4

Sau thất bại 1-3 tại Chelsea, đội trưởng Nemanja Vidic thừa nhận cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của Man.United đã chấm dứt và thậm chí, tranh đoạt một vị trí trong Top 4 cũng thật sự khó khăn.

Man.United lúc này đã kém đội hạng 4 Liverpool đến 6 điểm. Vidic nói: “Chúng tôi đã đứng ngoài cuộc đua vô địch, mục tiêu giờ là Top 4 và đó cũng là một nhiệm vụ rất khó khăn. Chúng tôi cần phải nỗ lực, phải gắn kết và quyết tâm. Cần có thêm một chút may mắn mới có thể đạt được điều đó”.

May mắn cũng là điều HLV Jose Mourinho hy vọng Man.United sẽ có thật nhiều để không lỡ hẹn với Champions League mùa tới. “Tôi không nghĩ David Moyes sẽ khó chịu khi tôi nhận định Man.United đã hết cơ hội vô địch. Cách biệt 14 điểm là quá lớn, ngoài ra còn có 2 đội đang hơn họ 13 và 12 điểm. Tất nhiên, David Moyes có quyền hy vọng vào một sự quật khởi trở lại vào cuối mùa nhưng không có chuyện 3 đội dầu bảng đồng loạt sụp đổ. Nếu có thể, tôi hy vọng Man.United thắng tất cả các đối thủ còn lại để có thể kết thúc mùa giải trong Top 4”.

Sơn Nguyễn

Tin cùng chuyên mục