Man.City trói chân sao trẻ đến 2029, Pep muốn De Bruyne kết thúc sự nghiệp ở Etihad

Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi của Man.City, Oscar Bobb đã gia hạn hợp đồng với CLB đến năm 2029. Một phần thưởng xứng đáng cho tuyển thủ Na Uy sau những bước đột phá đầy ấn tượng ở mùa giải đầu tiên trong đội hình hạng nhất của HLV Pep Guardiola.

Oscar Bobb gia hạn đến năm 2029 là phần thưởng xứng đáng cho tuyển thủ Na Uy.
Oscar Bobb gia hạn đến năm 2029 là phần thưởng xứng đáng cho tuyển thủ Na Uy.

Oscar Bobb đã ra sân 16 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải ra mắt này, ghi 2 bàn - bao gồm cả pha lập công tuyệt vời ấn định chiến thắng 3-2 ở phút cuối trước Newcastle hồi tháng Giêng. Oscar Bobb, người cũng ghi bàn đầu tiên cho tuyển Na Uy hồi tháng 11 năm ngoái, hạnh phúc sau hợp đồng mới: “Tôi rất tự hào và vinh dự khi được ký hợp đồng mới với Man.City. Đây là một môi trường tuyệt vời và là nơi tốt nhất có thể dành cho một cầu thủ trẻ. Tôi đã học được rất nhiều điều từ Pep, ban huấn luyện của ông ấy và các đồng đội của tôi. Việc biết rằng tôi sẽ ở lại CLB cho đến năm 2029 có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Bây giờ tôi chỉ muốn tập trung vào việc tiếp tục phát triển hơn nữa, và làm việc chăm chỉ nhất có thể mỗi ngày để cố gắng giúp CLB đạt được nhiều thành công hơn”.

Giám đốc bóng đá của Man.City, Txiki Begiristain đánh giá: “Oscar được trời phú cho tài năng và kỹ thuật thiên bẩm tuyệt vời, và đã khẳng định mình là một thành viên rất quan trọng của đội. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ thú vị, luôn khao khát học hỏi và tiếp nhận mọi lời khuyên cũng như hướng dẫn từ Pep và ban huấn luyện. Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự tiến bộ của cậu ấy từ học viện cho đến đội một. Oscar đang phát triển không ngừng và chúng tôi tin rằng cậu ấy có thể giúp mang lại nhiều thành công hơn nữa cho CLB”.

guardiola-9946.jpg
HLV Pep Guardiola muốn Kevin De Bruyne kết thúc sự nghiệp ở Man.City.

Trong khi đó, HLV Guardiola đang có một mối quan tâm khác, thừa nhận Kevin De Bruyne có thể bị cám dỗ bởi việc chuyển đến Saudi Arabia. Ngôi sao 32 tuổi người Bỉ còn hợp đồng tại sân Etihad đến năm 2025, nhưng điều đó không ngăn được các mối liên hệ chuyển đến Saudi Pro League ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

“Đó là một câu hỏi dành cho Kevin, tôi muốn cậu ấy ở lại nhưng tôi không biết”, HLV Guardiola chia sẻ. “Tôi đã nghe thấy một số liên kết nhưng tôi không biết liệu có lời đề nghị nào không, tôi không biết liệu Saudi Arabia có muốn cậu ấy hay không. Tôi rất muốn Kevin ở lại đây cho đến cuối sự nghiệp, nhưng mọi người đều có quyết định của riêng mình”.

Tin cùng chuyên mục