Man.City gây sốc khi tiếp xúc đại diện của Mbappe

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Man.City đã nói chuyện với một trong những người đại diện của Kylian Mbappe vào thứ Hai vừa qua, tức một ngày trước khi xuất hiện thông tin tiền đạo người Pháp nói với PSG rằng anh muốn ra đi vào cuối mùa.

Man.City được cho đã nói chuyện với đại diện của Kylian Mbappe trước cả khi có tin anh xác định rời PSG.
Man.City được cho đã nói chuyện với đại diện của Kylian Mbappe trước cả khi có tin anh xác định rời PSG.

Theo đài phát thanh Cadena SER của Tây Ban Nha, hiện có 3 người đại diện chính đang có những động thái quyết định tương lai của chân sút người Pháp, và một trong số đó đã tiếp xúc với Man.City. Theo tiết lộ, các quan chức của nhà vô địch Anh và châu Âu được cho là đã nói chuyện với một trong những đại diện của tiền đạo người Pháp, với tư cách không chính thức, ngay tại ở Manchester vào thứ Hai.

Tương lai của Mbappe bất ngờ sôi nổi từ thứ Năm, khi nhiều chuyên gia chuyển nhượng và phương tiện truyền thông tiết lộ rằng, trước đó vào thứ Ba, tiền đạo người Pháp đã nói với Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi rằng anh muốn ra đi vào mùa hè. Và mặc dù tiết lộ thông tin về sự quan tâm của Man.City, nhưng Cadena SER tin rằng Real Madrid vẫn đang ở vị trí thuận lợi để ký hợp đồng với ngôi sao đang được săn đón bật nhất này.

Real Marid đã theo đuổi Mbappe trong 7 năm qua và giờ họ sẽ không bỏ qua cơ hội vàng này để sở hữu chân sút xuất sắc nhất hiện nay. Trong tiết lộ gần đây nhất, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Alvaro Montero tiết lộ: “Tại Real Madrid, mọi người đều tỏ ra tích cực, đặc biệt là Chủ tịch Florentino Perez và Giám đốc Thể thao Jose Angel Sanchez. Họ là những người biết điều gì sẽ xảy ra. Họ tin rằng vào tháng 3 hoặc tháng 4, Mbappe sẽ nói với PSG về nơi anh ấy sẽ đến. Mọi người trong CLB đều tin rằng anh ấy sẽ chơi cho Real Madrid nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra, đặc biệt là trong những tuần tới”.

Tin cùng chuyên mục