Man United cân nhắc trao đổi Greenwood với Atletico lấy Joao Felix

Theo Daily Star, Manchester United không muốn Mason Greenwood trở lại Old Trafford vào mùa hè. Do đó, họ đang xem xét thỏa thuận hoán đổi với Atletico Madrid để đưa Joao Felix, người cũng đang ngồi trên ghế nóng ở CLB La Liga, đến Anh một lần nữa.

Mason Greenwood và Joao Felix
Mason Greenwood và Joao Felix

Mason Greenwood và Joao Felix đều trong hoàn cảnh bị CLB chủ quản của mình bỏ rơi. Cả Manchester United và Atletico Madrid đều muốn tống khứ cầu thủ của mình càng sớm càng tốt sau khi Greenwood và Joao Felix đều từng trải qua những tình huống tế nhị tại CLB của mình.

Cầu thủ chạy cánh người Anh đã được cho đội bóng Getafe của Tây Ban Nha mượn vào mùa hè năm ngoái sau khi thoát khỏi cáo buộc lạm dụng tình dục và bạo lực bởi người tình cũ. Anh còn hợp đồng với Quỷ đỏ đến năm 2026 nhưng không muốn trở lại Manchester khi hết thời hạn cho mượn.

Trong khi đó, Joao Felix còn hợp đồng với Atletico đến năm 2029, đã trải qua 2 mùa giải dưới dạng cho mượn ở 2 CLB khác nhau - Chelsea và Barcelona, ​​​​do có nhiều bất đồng với ban lãnh đạo và ban huấn luyện. Cầu thủ người Bồ Đào Nha không hòa hợp với họ và biết rằng mình sẽ không được thi đấu ở đó.

Do đó, CLB Premier League và đội bóng La Liga có thể đi đến thỏa thuận hoán đổi cầu thủ thừa trong đội hình. Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng đàm phán với người Tây Ban Nha để đạt được thỏa thuận, theo đó Felix sẽ trở lại giải đấu hàng đầu nước Anh trong khi Greenwood sẽ tiếp tục thời gian ở Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục