Lyon phải thắng Le Havre để đánh dấu sự trở lại

Sau quãng thời gian sa sút, Olympique Lyonnais dần tìm lại chính mình để bước khỏi nhóm xuống hạng trước khi lượt đi Ligue 1 2023/24 khép lại. Les Gones đang hướng đến trận đầu tiên của lượt về mùa giải với mục tiêu đánh bại Le Havre. 

HLV Lyon đặt mục tiêu đánh bại Le Havre
HLV Lyon đặt mục tiêu đánh bại Le Havre

Sau quãng thời gian sa sút, Olympique Lyonnais dần tìm lại chính mình để bước khỏi nhóm xuống hạng trước khi lượt đi Ligue 1 2023/24 khép lại. Les Gones đang hướng đến trận đầu tiên của lượt về mùa giải, cuộc chạm trán Le Havre. 3 điểm là mục tiêu để thầy trò Pierre Sage hướng đến.

Lyon đã chính thức bổ nhiệm Pierre Sage từ vị trí tạm quyền lên làm HLV trưởng chính thức của đội bóng đến hết mùa giải năm nay. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho nhà cầm quân 44 tuổi, người đã đưa Lyon vượt qua khủng hoảng với chuỗi 4 trận toàn thắng liên tiếp, từ vị trí đội sổ vươn lên hạng 15, trên cả nhóm cầm đèn đỏ. Trước đó, Pierre Sage nắm quyền ở đội trẻ Lyon.

296147641-598672658526785-417423839493157148-n-7427.jpg
Lacazette cùng các đồng đội sẽ tiếp mạch thăng hoa trước Le Havre?

Chính HLV Sage đã lên dây cót tinh thần cho Lyon trước trận Le Havre. Ông chia sẻ trên Amazon Prime Video: "Không nhiều người tin tưởng Lyon nếu đây là phiên bản cũ của chúng tôi cách đây vài tháng. Nhưng giờ đây trước Le Havre, Lyon có sự tự tin và quyết tâm cao nhất để giành 3 điểm. Hơn hết, chúng tôi cần một chiến thắng để tuyên bố rằng, cái tên Lyon thực sự trở lại chứ không phải sự thăng hoa đã qua chỉ là nhất thời!"

Lyon làm khách trên sân Le Havre vào tối mai. Trước đội chủ nhà đứng thứ 11, "Mãnh sư" nếu hoàn thành mục tiêu đề ra sẽ có thể san bằng điểm số với chính đối thủ. Hiện Le Havre tạm nhiều hơn Lyon 3 điểm trên bảng xếp hạng.

Tin cùng chuyên mục