Tân binh của Lyon từng được Man.United theo đuổi

Tân binh vừa gia nhập Olympique Lyonnais không phải hạng xoàng, khi từng nằm trong tầm ngắm của những đội bóng danh tiếng.

Lyon ra mắt bộ đôi tân binh người Brazil, Lucas Perri và Adryelson
Lyon ra mắt bộ đôi tân binh người Brazil, Lucas Perri và Adryelson

Lucas Perri vừa gia nhập Olympique Lyonnais. Thủ môn 26 tuổi người Brazil là một trong những người gác đền ổn định nhất tại "Xứ Samba", theo O'Globo. Tuyển thủ Selecao cũng được bầu chọn vào đội hình xuất sắc nhất mùa giải vô địch quốc gia Brazil năm 2023. Chuyển đến Lyon, Lucas Perri sẽ đóng vai trò thay thế "lão tướng" Anthony Lopes trong tương lai gần.

Hồi 2019, Lucas Perri từng được "luân chuyển" từ Botafogo sang Crystal Palace, thi đấu theo hợp đồng cho mượn. Sau những năm tháng phát triển, Perri lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng châu Âu danh tiếng, trong đó có cả Manchester United.

phao-sang-6-2260.png
Lucas Perri, thủ môn đội tuyển Brazil từng được Man.United quan tâm

Man.United vào mùa hè 2023 trong công cuộc tìm kiếm thủ thành dự bị cho Andre Onana, đã tìm đến Lucas Perri. Thế nhưng thương vụ bất thành vì chủ sở hữu Botafogo đã có kế hoạch đưa Perri sang Lyon. Vị này chính là John Textor, người đứng đầu Les Gones hiện tại, đồng thời nắm quyền điều hành Botafogo lẫn Crystal Palace. "Quỷ đỏ" sau đó như đã biết, tiến đến chiêu mộ Altay Bayildir.

grizzi1-8952.jpg
Lyon chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ để có bộ đôi chất lượng người Brazil

Chính vì có cùng một "chủ", thương vụ Lucas Perri đến với Lyon không khác gì một món hời. "Mãnh sư sông Rhone" chỉ tốn 7 triệu euro để mang về cả Perri và người đồng đội Adryelson - trung vệ người Brazil cũng được đánh giá rất cao. Trong khi cần biết rằng, tính riêng Lucas Perri đã có giá 9 triệu euro và Adryelson là 8 triệu euro.

Tin cùng chuyên mục