Matic từ chối Lyon, tự ý rời khỏi Rennes

Tiền vệ kỳ cựu Nemanja Matic đang gây chú ý về tương lai, khi anh từ chối lời mời chuyển đến Olympique Lyonnais và còn tự ý rời khỏi đội bóng chủ quản Stade Rennes.

Matic từ chối Lyon, tự ý rời khỏi Rennes
Matic từ chối Lyon, tự ý rời khỏi Rennes

Từ cuối năm 2023, thông tin Nemanja Matic muốn rời Stade Rennes chỉ sau thời gian ngắn gắn bó đã xuất hiện. Những biến động thượng tầng đội bóng này ảnh hưởng đến cựu ngôi sao Manchester United, khi những yêu sách được hứa hẹn bởi lãnh đạo cũ không còn được đáp ứng. Matic gia nhập Rennes từ AS Roma vào mùa hè 2023, đã ra sân 19 trận mùa giải năm nay.

Từng có thông tin Olympique Lyonnais muốn chiêu mộ Matic. Les Gones tìm thấy ở Matic tầm vóc lẫn thực lực để dìu dắt đội hình trẻ trung của họ. Nhưng lão tướng người Serbia đã từ chối lời mời chuyển đến sân Groupama. Thông tin được xác nhận bởi Sky Sports, sau đó trang tin này nhận định Matic sẽ đá nốt nửa mùa giải cùng Rennes để rồi ra đi vào mùa hè.

Nhưng ở diễn biến mới nhất, Matic đã âm thầm rời khỏi Rennes. Theo một số nguồn tin địa phương cho biết, cầu thủ 35 tuổi thu dọn toàn bộ đồ đạc rời khỏi căn hộ thuê gần sân Roazhon Park. Đội bóng chủ quản của Matic hoàn toàn không hề biết về sự việc này.

Mâu thuẫn giữa Matic và Rennes còn bắt nguồn từ gia đình, khi cô vợ Alexandra Pavic không hề thích cuộc sống tại Pháp. Trong khi các con của Matic cũng chẳng được theo học tại trường quốc tế, một điều kiện từng được lãnh đạo cũ của Rennes cam kết trước đây nhưng giờ không được đáp ứng.

Tin cùng chuyên mục