Cựu ngôi sao Man United ngán ngẩm cuộc sống tại Pháp

Nemanja Matic, tiền vệ kỳ cựu từng khoác áo Manchester United và AS Roma đang trong quãng thời gian chẳng mấy vui vẻ tại Stade Rennes.

Nemanja Matic
Nemanja Matic

Theo tờ L'Équipe, Nemanja Matic đứng trước khả năng rời khỏi Stade Rennes ngay tháng 1 tới. Dù tiền vệ kỳ cựu người Serbia mới chỉ gia nhập đội bóng Ligue 1 vào mùa hè năm nay.

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến điều này. Matic quyết định chuyển đến Stade Rennes theo lời mời của HLV Bruno Genesio và Giám đốc kỹ thuật Florian Maurice. Nhưng hai vị này một thì đã bị sa thải, một cũng sắp rời đi. Từ đó, một số quyền lợi của Matic từng được hứa hẹn không còn được đảm bảo.

bale-6742.jpeg
Matic bên cạnh Giám đốc Florian Maurice, người sắp chia tay Rennes

Gia đình Matic không hòa nhập được với cuộc sống tại Pháp. L'Équipe còn tiết lộ, những người con của ngôi sao này không được cho theo học trường quốc tế, trong khi đây là điều khoản mà Matic từng được hứa hẹn trước khi nhận lời đến Rennes. Từ những lý do trên, cựu ngôi sao Manchester United sẵn sàng rời khỏi đội bóng nước Pháp dù còn hợp đồng đến năm 2025.

Tờ báo Pháp đồn thổi, Matic sẽ cân nhắc những lời mời từ Italia hoặc Anh, hai quốc gia anh từng chơi bóng. Cho đến hiện tại ở Ligue 1, lão tướng 35 tuổi đã đá 19 trận cho Rennes.

Tin cùng chuyên mục