Lý Hoàng Nam xuống hạng 615 thế giới

Tay vợt số 1 của quần vợt nam Việt Nam tiếp tục bị tụt hạng trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới ATP vừa công bố. Lần này, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc so với vị trí trước đó.

(SGGPO),- Tay vợt số 1 của quần vợt nam Việt Nam tiếp tục bị tụt hạng trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới ATP vừa công bố. Lần này, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc so với vị trí trước đó.

Theo bảng xếp hạng của ATP công bố ngày 28-11, Hoàng Nam bị tụt 3 bậc và đứng hạng 615 thế giới. Điểm số tích lũy trên bảng xếp hạng cá nhân của Hoàng Nam vẫn là 48. Thời gian qua, Hoàng Nam không thi đấu, vì vậy thứ hạng của tay vợt người Tây Ninh bị tụt là dễ hiểu.

Lý Hoàng Nam xuống hạng 615 thế giới ảnh 1

Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc, đứng hạng 615 thế giới

Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên đã tụt 2 bậc trên bảng xếp hạng vừa công bố. Hoàng Thiên hiện tại đứng vị trí 1.603 thế giới. Quần vợt nam Việt Nam còn có Trịnh Linh Giang cũng được góp mặt trên bảng xếp hạng ATP và tay vợt này tăng 4 bậc để đứng hạng 2.068.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Alcaraz tự tin hướng đến Miami Open

Miami Open: Thoải mái và tự tin, Carlos Alcaraz sẵn sàng “lăn bánh”

Chỉ trong vòng 1 năm trời, mọi thứ cứ như là “Vật đổi - sao dời”. Ở Miami Masters - Miami Open hồi năm ngoái, Carlos Alcaraz đến với giải đấu khi đang xếp Hạng 16 thế giới. Giờ đây, ở giải đấu năm nay, anh quay trở lại Miami Gardens trong tư cách Nhà Đương kim vô địch, và cũng là Đương kim số 1 thế giới...

Bóng đá trong nước

HLV Troussier trấn an tinh thần các cầu thủ trước trận gặp Kyrgyzstan

Vào lúc 0g30 phút ngày 29-3, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối cùng tại Doha Cup 2023 gặp U23 Kyrgyzstan. Trận đấu này mang tính chất xếp hạng chung cuộc, nhưng với thầy trò đội U23 Việt Nam thì xem đây như có thêm cơ hội để trải nghiệm. Ông động viên tinh thần các học trò qua chia sẻ: “Đừng quá lo lắng về kết quả bởi tôi mới là người chịu trách nhiệm”.