Lý Hoàng Nam xuống hạng 615 thế giới

Tay vợt số 1 của quần vợt nam Việt Nam tiếp tục bị tụt hạng trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới ATP vừa công bố. Lần này, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc so với vị trí trước đó.

(SGGPO),- Tay vợt số 1 của quần vợt nam Việt Nam tiếp tục bị tụt hạng trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới ATP vừa công bố. Lần này, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc so với vị trí trước đó.

Theo bảng xếp hạng của ATP công bố ngày 28-11, Hoàng Nam bị tụt 3 bậc và đứng hạng 615 thế giới. Điểm số tích lũy trên bảng xếp hạng cá nhân của Hoàng Nam vẫn là 48. Thời gian qua, Hoàng Nam không thi đấu, vì vậy thứ hạng của tay vợt người Tây Ninh bị tụt là dễ hiểu.

Lý Hoàng Nam xuống hạng 615 thế giới ảnh 1

Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc, đứng hạng 615 thế giới

Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên đã tụt 2 bậc trên bảng xếp hạng vừa công bố. Hoàng Thiên hiện tại đứng vị trí 1.603 thế giới. Quần vợt nam Việt Nam còn có Trịnh Linh Giang cũng được góp mặt trên bảng xếp hạng ATP và tay vợt này tăng 4 bậc để đứng hạng 2.068.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá quốc tế

Thời điểm hoàn hảo đã đến với Tottenham?

Các đây hơn 2 tuần, sau khi đánh bại Fulham 1-0 trên sân khách, trong cuộc họp báo Antonio Conte liên tục nhấn mạnh về việc ông muốn đó là “điểm khởi đầu” để Tottenham thể hiện cách chơi bóng như một đội bóng thực thụ. Rốt cục, khi thời điểm đó diễn ra thì Conte không hề có mặt để chỉ đạo trực tiếp các học trò.

Các môn khác

Trung tâm HLTTQG TPHCM hướng mục tiêu 24 HCV SEA Games 32

Hướng đến SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5 tại Campuchia, các đội tuyển trực thuộc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia (HLTTQG) TPHCM đặt quyết tâm cao cho mục tiêu đóng góp từ 24 HCV trở lên vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam.