Lisandro Martinez: “Tôi có nhiều việc phải làm ở Man.United”

Trung vệ Lisandro Martinez đã chính thức ký hợp đồng để trở thành tân binh thứ 3 của Man.United trong mùa hè này. Môi trường mới tại Old Trafford còn rất nhiều thử thách, nhưng tài năng người Argentina hoàn toàn tin tưởng cùng với HLV cũ của mình là Erik ten Hag, họ có thể tận hưởng thành công.

Lisandro Martinez chính thức ký hợp đồng để trở thành tân binh thứ 3 của Man.United.
Lisandro Martinez chính thức ký hợp đồng để trở thành tân binh thứ 3 của Man.United.

Man.United đã xác nhận việc ký hợp đồng trị giá 56,7 triệu bảng với hậu vệ Lisandro Martinez từ Ajax. Đội chủ sân Old Trafford trả khoản phí ban đầu 48,3 triệu bảng, tương lai trả thêm 8,4 triệu bảng phụ phí. Cầu thủ 24 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

“Thật vinh dự khi được gia nhập CLB bóng đá tuyệt vời này”, Martinez chia sẻ. “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được thời điểm này và bây giờ khi tôi ở đây, tôi sẽ thúc đẩy bản thân hơn nữa. Tôi đã đủ may mắn để trở thành một phần của những đội bóng thành công, và đó là điều tôi muốn tiếp tục ở Man.United. Sẽ còn rất nhiều việc phải làm để đạt được thời điểm đó, nhưng tôi tin chắc rằng dưới quyền Erik, cùng với các đồng đội mới của tôi, chúng tôi có thể làm được”.

Martinez trở thành tân binh thứ 3 của Quỷ đỏ mùa hè này, sau hậu vệ trái Tyrell Malacia và tiền vệ Christian Eriksen. Tuyển thủ Argentina là học trò xuất sắc của HLV Ten Hag trong 3 năm tại Ajax, sự đa năng giúp anh có thể chơi ở vị trí trung vệ, hậu vệ trái và cả tiền vệ trung tâm chính là sự bổ sung quan trọng. Và Martinez cũng thừa nhận HLV Ten Hag là nhân tố quan trọng trong việc quyết định gia nhập Man.United: “Tôi đã ở bên ông ấy trong 3 năm ở Ajax và tôi biết phong cách chơi bóng của ông ấy. Với Erik, thành thật mà nói tôi đã tiến bộ rất nhiều. Khi ông ấy ở Manchester, tôi đã muốn đến đây. Chắc chắn ông ấy rất quan trọng đối với sự nghiệp của tôi”.

Lisandro Martinez: “Tôi có nhiều việc phải làm ở Man.United” ảnh 1 Tân binh người Argentina hạnh phúc tái hợp với HLV cũ của mình là Erik ten Hag.

Khi được yêu cầu mô tả phương pháp huấn luyện của Ten Hag, Martinez trả lời: “Chắc chắn là rất mãnh liệt. Một thứ bóng đá tốt. Tâm lý chiến thắng, bạn biết không? Đó là điều quan trọng nhất. Mọi cầu thủ cần phải có mọi thứ rõ ràng. Tôi nghĩ anh ấy cũng rất rõ ràng. Vì vậy, tôi nghĩ, với anh ấy, mỗi ngày bạn có thể học hỏi và sau đó, trong trò chơi, bạn cũng có thể hiểu đầy đủ về chiến thuật và mọi thứ”.

Cầu thủ 24 tuổi đã tận hưởng trận ra quân đầu tiên của mình tại Man.United trong chiến thắng 4-1 trước Wrexham ở trận giao hữu kín vào chiều thứ tư.

Tin cùng chuyên mục