Ligue 1 đáp trả Cristiano Ronaldo

Động thái đáp trả của Ligue 1 đối với Cristiano Ronaldo, sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha đánh giá Giải vô địch hàng đầu nước Pháp thấp hơn cả Saudi Pro League - nơi anh đang thi đấu.

Ligue 1 phản pháo Cristiano Ronaldo
Ligue 1 phản pháo Cristiano Ronaldo

Trên trang chủ mạng xã hội X (Twitter) của Ligue 1 đã đăng tải một bức ảnh có sự hiện diện của Kylian Mbappe và Cristiano Ronaldo. Đây được cho là "đòn đáp trả" ngay sau phát biểu gây chú ý của CR7 tại lễ trao giải Dubai Globe Soccer Awards.

"Thành thực mà nói, Saudi Pro League đã ngang hàng và thậm chí có trình độ nhỉnh hơn Ligue 1 thời điểm hiện tại. Khi mà ngày càng có nhiều ngôi sao đến đây thi đấu, tạo nên sự cạnh tranh căng thẳng giữa các đội bóng khác hẳn như tại Ligue 1." - trích phát biểu của CR7.

screenshot-2024-01-20-102016-3733.png
Dòng chia sẻ gây chú ý từ Ligue 1 "dành riêng" cho CR7

Dù không có thông điệp cụ thể nhưng bức ảnh Mbappe và Ronaldo cho thấy nhiều ẩn ý. Có thể hiểu rằng giờ đây, siêu sao người Pháp đang ở đỉnh cao sự nghiệp, trong khi huyền thoại người Bồ Đào Nha đã bước vào chặng cuối. Chưa kể ngôn ngữ biểu đạt cơ thể từ Mbappe với Ronaldo còn cho thấy tầm vóc "cao hơn" từ thủ quân tuyển Pháp.

Bức ảnh được chia sẻ từ Ligue 1 chụp trong trận giao hữu giữa PSG và các ngôi sao Ả Rập Xê Út hồi đầu năm ngoái, thời điểm CR7 mới gia nhập Al-Nassr. Bên dưới phần bình luận, một tài khoản X châm biếm Ronaldo rằng: "Mbappe là biểu tượng của cả PSG, Ligue 1 và nước Pháp. Còn CR7 trong ảnh này chỉ đại diện cho một đội bóng giao hữu!".

Tin cùng chuyên mục