Lịch thi đấu vòng 31 Ngoại hạng Anh: Man City đối mặt Aston Villa. Chelsea thách đấu Man United

Ngoại hạng Anh sẽ tiến hành thi đấu 2 vòng liên tiếp trong tuần này, với vòng 31 vào ngày 3 và 4-4, nối tiếp là vòng 32 ngày 6 và 7-4. Khoảng cách sít sao giữa các trận đấu gây áp lực lên các ứng viên vô địch trong cuộc đua về đích.

Lịch thi đấu vòng 31 Ngoại hạng Anh: Man City đối mặt Aston Villa. Chelsea thách đấu Man United

Arsenal sẽ tiếp đội đang chiến đấu trụ hạng Luton trên sân nhà, trước khi đến sân Brighton vào cuối tuần. Man City phải vượt qua cửa ải Aston Villa, trước khi chơi trên sân Crystal Palace ở giờ ăn trưa ngày thứ Bảy. Liverpool có thể thong dong khi tiếp Sheffield United trên sân nhà, nhưng sẽ phải căng sức khi đến sân Old Trafford của Man United.

CUOC PRE.jpg
[pre cn.jpg

Dù sao, cửa thắng cho bộ ba đầu bảng ở vòng này là điều dễ thấy, vấn đề chỉ là họ sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn. Bên ngoài cuộc đua vô địch, trận cầu đinh của vòng này vẫn là trận Chelsea tiếp đón Man United trên sân Stamford Bridge.

Chelsea không còn động lực ganh đua cho dù là suất dự Europa League, nhưng phong độ của thầy trò Pochettino không xoàng: Nếu tính trong 90 phút, Chelsea đang bất bại trong 9 trận liền trên các mặt trận.

Trong khi đó, Man United vẫn chưa từ bỏ hy vọng tranh suất dự Champions League dù khoảng cách với đội đứng thứ 4 Aston Villa lên đến 11 điểm. Quỷ đỏ buộc phải thắng Chelsea với hy vọng thu ngắn khoảng cách khi Aston Villa sẽ mất điểm khi đến sân Man City. Dự đoán: Chelsea – Man United 2-2

Dự đoán các trận còn lại:
Newcastle – Everton 2-1
Nottingham – Fulham 3-2
Bournemouth – Crystal Palace 2-1
Burnley – Wolves 1-0
West Ham – Tottenham 2-2
Arsenal – Luton 5-1
Brentford – Brighton 2-1
Man City – Aston Villa 3-1
Liverpool – Sheffield United 4-1

Tin cùng chuyên mục