Lê Đức Phát thua đáng tiếc tại bán kết giải ở Kazakhstan

Tay vợt cầu lông của Việt Nam đã thi đấu trận bán kết nội dung đơn nam ở International Challenge 2024 tại Kazakhstan nhưng không có được chiến thắng như chờ đợi.

Đức Phát đã thua tại bán kết nên dừng bước ở giải đấu International Challenge tại Kazakhstan. Ảnh: BUBADU.BADMINTON
Đức Phát đã thua tại bán kết nên dừng bước ở giải đấu International Challenge tại Kazakhstan. Ảnh: BUBADU.BADMINTON

Tối 5-4 (theo giờ Việt Nam), Lê Đức Phát đã bước vào thi đấu bán kết nội dung đơn nam ở giải cầu lông International Challenge 2024 tại Kazakhstan. Đối thủ của Đức Phát chỉ là tay vợt Tharun Mannepalli (Ấn Độ) được đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên diễn biến trên sân, đối thủ lại là người khiến Đức Phát phải phòng thủ đáng kể để rồi gác vợt 0-2 (8/21, 7/21) đáng tiếc. Thua ở bán kết giải đấu, Lê Đức Phát đã dừng bước tại Kazakhstan. Đây cũng là giải quốc tế cuối cùng trong tháng 4 mà Lê Đức Phát tham dự.

Ngay sau trận đấu, Lê Đức Phát đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Sắp tới, Phát sẽ dành vài tuần nghỉ ngơi và định hướng lại tương lai của mình – tiếp tục, hay dừng lại. Phát sẽ thông báo cho mọi người sớm nhất. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, động viên Phát thời gian qua. Hẹn gặp lại mọi người”.

Lê Đức Phát đang là tuyển thủ của đội tuyển cầu lông Việt Nam và tay vợt này do thể thao Quân đội quản lý. Vào tháng 2 năm nay, Lê Đức Phát đã giành ngôi vô địch đơn nam tại giải International Challenge 2024 tổ chức ở Uganda nhưng tiếc rằng trong giải Ciputra International Challenge 2024 được tổ chức ở Hà Nội vào tháng 3 thì tay vợt này không thành công.

Cầu lông Việt Nam có Lê Đức Phát, Nguyễn Hải Đăng cùng dự giải đấu tại Kazakhstan thế nhưng 2 tay vợt này đã dừng bước. Sau giải này, cả 2 sẽ về nước và Nguyễn Hải Đăng tiếp tục lên đường đi Trung Quốc dự giải cầu lông vô địch châu Á 2024.

Tin cùng chuyên mục