Khai mạc khoá học HLV Futsal cấp 1 tại Đà Nẵng

Sáng 13-1, tại Trung tâm thể thao, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2021. Đây là khóa học thứ 2 được tổ chức với sự phối hợp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và một trường Đại học.

Có 15 HLV tham gia lớp học
Có 15 HLV tham gia lớp học

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Ngô Lê Bằng bày tỏ sự vinh dự khi được đại diện LĐBĐ Việt Nam truyền đạt các kiến thức cơ bản của môn Futsal đến với các học viên đồng thời đánh giá cao về ý thức xây dựng phong trào và đóng góp vào sự phát triển của bóng đá cộng động. “Với tư cách là giảng viên khóa học, tôi sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm, từ đó đào tạo những đại diện futsal đầu tiên có bằng AFC tại Đà Nẵng. Tôi sẽ rất vui mừng nếu các HLV cùng vượt qua được thử thách và đem kiến thức lan tỏa ra cộng đồng bóng đá”.

Đại diện Trung tâm Thể thao, Đại học Đà Nẵng, ông Võ Đình Hợp – Giám đốc Trung tâm chào mừng các thành viên BTC, giảng viên Ngô Lê Bằng và 15 HLV đã đến với khóa học tại Đà Nẵng. “Năm 2020 là một năm với nhiều các biến cố khó khắn, nhưng LĐBĐ Việt Nam đã rất nỗ lực để tiếp tục tổ chức các khóa học. Việc đăng cai tổ chức khóa học nằm trong chủ trương của Đại học Đà Nẵng nhằm tiếp cận bóng đá nói chung và cụ thể là môn Futsal chuyên nghiệp. Với vai trò là đơn vị đăng cai, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu về mặt chuyên môn của Ban tổ chức để tạo các điều kiện tốt nhất để tổ chức khóa học”.

Khóa học HLV Futsal cấp 1 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18-1-2021. Các tiết học sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao, Đại học Đà Nẵng. Đây là địa điểm đăng cai giải Futsal toàn quốc năm 2008 cũng như các giải bóng rổ toàn quốc và các dự án bóng rổ học đường với các điều kiện thuận tiện cho các hoạt động đào tạo HLV.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Thành công của cầu mây là từ sự khổ luyện

Tấm HCV của đội tuyển cầu mây nữ trong nội dung đồng đội bốn người tại ASIAD 19 đã được chúng ta dự báo trước. Thế nhưng, ngay tại sân đấu, khi các cầu thủ chiến thắng đội tuyển nữ Indonesia thì cảm xúc vẫn vỡ òa trong hạnh phúc mà ở đó có cả những giọt nước mắt. Để có được thành công này, cầu thủ và ban huấn luyện phải khổ luyện chứ không bỗng chốc thành danh.