Hull City hoàn tất tuyển mộ trung vệ Michael Dawson

Hull City hoàn tất tuyển mộ trung vệ Michael Dawson (ảnh) từ Tottenham. Tuy nhiên, niềm vui của HLV Steve Bruce không trọn vẹn khi thất bại trong nỗ lực tuyển mộ tiền đạo Jordan Rhodes, người ghi 53 bàn sau 93 trận cho Blackburn: “Họ đã cho thấy dấu hiệu sẵn sàng bán cầu thủ cho chúng tôi nhưng lại thay đổi chỉ sau 24 giờ. Tất nhiên, đó là quyền của Blackburn, tôi chỉ thất vọng vì họ đã làm lãng phí thời gian của chúng tôi”. Hull City khởi đầu mùa giải khá tốt khi giành 4 điểm sau 2 trận.Tiền vệ Joe Allen cho rằng Liverpool phải trả giá vì chủ trương “chơi đẹp”. Allen nhận định về thất bại 1-3 tại Man.City hôm thứ Hai: “Chúng tôi tỏ ra quá trung thực trong cách chơi của mình. Chơi đẹp là điều tốt nhưng ở đẳng cấp này, chúng tôi cần phải biết thích ứng và tỏ ra mạnh mẽ ở những thời điểm cần thiết. Đôi lúc, chúng tôi phải “chiến đấu”, chấp nhận phạm lỗi trong các pha bóng đối thủ phản công vì điều đó sẽ giúp đội thoát ra được rắc rối”.

Crystal Palace bổ nhiệm HLV Neil Warnock tiếp quản vị trí vốn còn bỏ trống từ khi Tony Pulis từ chức chỉ 2 ngày trước ngày khai mạc giải. HLV Warnock (56 tuổi và từng có nhiệm kỳ đầu dẫn dắt Crystal Palace từ năm 2007-2010) thời gian qua thất nghiệp kể từ sau lần chia tay Leeds vào năm 2013. Sau 2 thất bại liên tiếp ở Premier League, cùng với sự trở lại của Warnock, Crystal Palace hy vọng sẽ tăng cường thêm tiền vệ Jack Cork từ Southampton trong vài ngày tới.

HLV Swansea, Garry Monk hy vọng tiền đạo Wilfried Bony ở lại bất chấp đã tuyển mộ thêm chân sút Bafetimbi Gomis từ Lyon: “Tôi mang Gomis về đây là để cùng Wilfried tăng cường chất lượng cho hàng tấn công chứ không để thay thế cậu ấy. Tôi đã lên kế hoạch sử dụng họ. Tùy vào tình hình, các bạn sẽ thấy Swansea chơi với 2 tiền đạo xuất sắc. Ở vào thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được đề nghị cho Wilfried nhưng tôi nhấn mạnh, chúng tôi mong muốn cậu ấy ở lại”.

Đỗ Linh

Tin cùng chuyên mục