HLV Phan Thanh Hùng trở lại Đà Nẵng

Sau trận thua Viettel ở vòng 12 LS V-League 2021, HLV Lê Huỳnh Đức đã xin từ chức. Lãnh đạo đội Đà Nẵng đã đồng ý và sau đó liên hệ HLV Phan Thanh Hùng, mời về thay thế. 

HLV Phan Thanh Hùng trở lại Đà Nẵng
HLV Phan Thanh Hùng trở lại Đà Nẵng

HLV Lê Huỳnh Đức có nhiều năm dẫn dắt đội Đà Nẵng và góp phần giúp đội này tạo dựng được vị thế ở V-League. Nhưng mùa bóng năm nay thành tích của đội thiếu sự ổn định. Đã đôi lần xuất hiện nguồn tin việc lãnh đạo đội bóng sông Hàn tính chuyện thay HLV, thậm chí mùa bóng 2020 cũng đã có thông tin này. 

Ngày 2-5, lãnh đạo đội Đà Nẵng tiến hành họp để thông báo nhiều vấn đề liên quan, trong đó có việc thay HLV trưởng. 

 Để thay HLV Lê Huỳnh Đức cầm đội Đà Nẵng lúc này thực sự không còn ai khác ngoài ông Phan Thanh Hùng. Vốn là cựu cầu thủ rồi từng dẫn dắt đội này trước khi được bầu Hiển đưa ra Hà Nội T&T. Đầu mùa bóng năm nay HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội Bình Dương nhưng sau đó xin rút lui vì bệnh. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Giải S7 Chợ Mới mở rộng, tranh Cúp Billiards Gold 2 - Long Xuyên: 3 ngày sôi động, vui buồn lẫn lộn, thu hút hàng trăm khán giả đến sân, hàng ngàn khán giả xem live-stream

Giải S7 Chợ mới mở rộng kết thúc hồi tuần trước, nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng lại miền đất sân 11 người cỏ tự nhiên mãi về sau. Kim Thành FC (Bạc Liêu) đăng quang ngôi vô địch đầy xứng đáng với đội hình “binh hùng tướng mạnh”, thừa sức ngược ra Bắc đá VPL, nhưng cũng rất đáng khen cho Phong Táo FC (Đồng Tháp), đội bóng áo đỏ đã thiệt quân trong trận đấu chung kết vẫn ra sức chiến đấu, trụ lại đến hiệp 2 dưới sự chỉ huy của “Cap” Tuấn Vinh...