HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Becamex Bình Dương

Sau chuỗi trận không thành công của đội bóng đất Thủ với 4 trận thua liên tiếp, HLV Lê Huỳnh Đức đã nói lời chia tay với đội bóng này trước vòng 24 V-League. Đây có thể xem là quyết định khá bất ngờ bởi ông Lê Huỳnh Đức vốn mát tay khi đưa đội bóng này trụ hạng ở mùa bóng trước, sang giai đoạn khởi đầu mùa này B.Bình Dương đã “kéo” rất tốt và luôn trong top 3.

HLV Lê Huỳnh Đức cùng Becamex Bình Dương thăng hoa ở giai đoạn 1 mùa bóng 2023-2024
HLV Lê Huỳnh Đức cùng Becamex Bình Dương thăng hoa ở giai đoạn 1 mùa bóng 2023-2024

Giai đoạn thăng hoa ấy, có lúc B.Bình Dương dẫn đầu bảng xếp hạng và HLV Lê Huỳnh Đức được bầu chọn ở Giải thưởng HLV xuất sắc tháng 12. Tuy nhiên, B.Bình Dương bất ngờ sa sút từ đầu giai đoạn 2, họ để thua 6/7 trận gần đây và rời top 5. Sự sa sút trên đã ảnh hưởng đến mục tiêu tranh huy chương của họ ở mùa bóng năm nay.

Từ thành tích sa sút trên, B.Bình Dương tụt sâu trên bảng xếp hạng với 33 điểm. Trong đó những trận thua trước các đối thủ yếu hơn, kể cả thua CLB TPHCM trên sân nhà. Hiện tại, B.Bình Dương đang thua Hà Nội FC 6 điểm khi giải còn 3 vòng. Vì thế cơ hội giúp họ trở lại top 3 là khá thấp.

Vòng đấu tới B.Bình Dương sẽ gặp HA.GL trên sân nhà trong trận đấu được cả nhóm cuối bảng quan tâm bởi đội khách đang ở vào nguy cơ đi tranh play-off. Tạm thay thế HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt B.Bình Dương trong trận này là trợ lý Nguyễn Đức Cảnh.

Tin cùng chuyên mục