HLV Kim Huệ thua trận ra mắt cùng NHCT

Trận giao hữu giữa 2 đội nữ Vĩnh Phúc và Ngân hàng Công thương tại Nhà thi đấu Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vào chiều ngày 7-3 đã chỉ ra khá nhiều điều...
Kim Huệ có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng đội NHCT.
Kim Huệ có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng đội NHCT.

Năm 2021, HLV Phạm Thi Kim Huệ được chọn vào ghế HLV trưởng đội nữ Ngân hàng Công thương, sau khi ông Nguyễn Tuấn Kiệt chuyển đến huấn luyện cho CLB Quảng Ninh. Trận giao hữu với CLB Vĩnh Phúc chiều ngày 7-3 mới là lần đầu tiên HLV Kim Huệ cầm quân chính thức.

Tiếc rằng, Ngân hàng Công thương sau nhiều lần xáo trộn lực lượng và rơi vào tình trạng thiếu hụt những mũi đánh chủ lực, đã không thể làm khác hơn ngoài việc chấp nhận thất bại 2-3 (18/25, 20/25, 25/19, 25/8, 9/15).

Dù vậy, trên sân, dàn VĐV của Ngân hàng Công thương đã thể hiện phong độ chưa tốt trước đối thủ dù trong đội hình vẫn còn 2 gương mặt nổi bật là phụ công Lê Thanh Thúy và cây chuyền 2 Nguyễn Thị Thu Hoài.

Trong thành phần của đội chủ nhà Vĩnh Phúc,  HLV Nguyễn Hồng Quyết tạo được sự áp đảo phần lớn nhờ đội hình có sự bổ sung nhiều mũi đánh được mượn từ CLB Thông tin chuyền 2 Lâm Oanh và các mũi tấn công Nguyệt Anh, Nguyễn Thị Phương.

HLV Kim Huệ thua trận ra mắt cùng NHCT ảnh 1 Trận đấu giao hữu giữa Vĩnh Phúc và NHCT.
Mặc dù đây chỉ là trận đấu giao hữu, nên kết quả không hề là điều quá bận tâm đối với các nhà cầm quân. Giới chuyên môn chỉ quan tâm đến việc người hâm mộ đón nhận bóng chuyền ra sao sau một thời gian phải tạm dừng các hoạt động vì tác động của dịch Covid-19. 

Ngoài sự ra mắt trên cương vị mới của HLV Phạm Thị Kim Huệ, trận giao hữu trong chiều 7-3 cũng được xem như buổi chào sân chính thức của đội bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc ở mùa giải 2021.

Tin cùng chuyên mục