“Hào quang trở lại” trên sân Thống Nhất vào ngày 24-9

Trận đấu mang ý nghĩa thiện nguyện của hơn 50 cầu thủ vang danh trong quá khứ và hiện tại sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 24-9. Trận đấu còn có sự xuất hiện của cựu HLV trưởng ĐTQG Calisto. Đó là một trong chuỗi sự kiện được Ban tổ chức giới thiệu tại buổi họp báo ngày 7-9.
HLV Calisto sẽ hội ngô cùng trợ lý Phan Thanh Hùng và nhiều học trò vào ngày 24-9 trên sân Thống Nhất. Ảnh: SỸ HUYÊN
HLV Calisto sẽ hội ngô cùng trợ lý Phan Thanh Hùng và nhiều học trò vào ngày 24-9 trên sân Thống Nhất. Ảnh: SỸ HUYÊN

Cuộc hội ngộ giữa dàn “sao” nêu trên nằm trong chuỗi sự kiện của "Bệ phóng Thương hiệu lần 1", với sự phối hợp giữa Công ty CP truyền thông và giải trí OMedia, Trung tâm TDTT Thống Nhất và LĐBĐ TPHCM. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24-9 tại Trung tâm hội nghị Adora và sân Thống Nhất.

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là vào ngày 24-9 trên sân Thống Nhất (TPHCM) với trận giao hữu mang tên “Hào quang trở lại”, với sự góp mặt của hơn 50 danh thủ bóng đá các thế hệ từ Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Văn Sỹ Hùng, Trần Công Minh, Bùi Đoàn Quang Huy đến Thạch Bảo Khanh, Phạm Minh Đức, Phạm Văn Quyến, Lê Công Vinh, Nguyễn Việt Thắng, Dương Hồng Sơn, và thế hệ các tuyển thủ hiện nay như Nguyễn Văn Quyết, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải…

Các vật phẩm sẽ được bán đấu giá tại Gala dinner trong chuỗi sự kiện vào tối 23-9

Các vật phẩm sẽ được bán đấu giá tại Gala dinner trong chuỗi sự kiện vào tối 23-9

Trận đấu giao lưu này sẽ dưới sự dẫn dắt của hai HLV Calisto và Phan Thanh Hùng, đó là những HLV từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam mà có rất đông cầu thủ sẽ tranh tài vào ngày 24-9 là học trò của hai nhà cầm quân này.

Nằm trong chuỗi sự kiện này, tại Gala dinner vào tối 23-9 ở Trung tâm Hội nghị Adora, BTC sẽ tổ chức đấu giá 2 chiếc áo đấu và 2 quả bóng có chữ ký của các tuyển thủ bóng đá nam và các tuyển thủ bóng đá nữ, với mức khởi điểm cho mỗi vật phẩm là 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền bán đấu giá vật phẩm cùng toàn bộ tiền vé bán được của trận giao hữu sẽ được gửi đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Tâm Tài Nghệ An và đặc biệt một phần sẽ dành để xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa cho cha mẹ của các nữ tuyển thủ bóng đá đang có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện này, Ban tổ chức đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị

Sự kiện này, Ban tổ chức đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị

Chương trình “Săn đúng vé, trúng E-Fan” sẽ được livestream công bố chính thức vào lúc 20 giờ ngày 15-9-2023 tại: Fanpage OBranding: https://www.facebook.com/OBrandingvietnam/; Fanpage Bệ Phóng Thương Hiệu: https://www.facebook.com/bephongthuonghieu.

Tin cùng chuyên mục