Grant từ chức

Grant từ chức
HLV Avram Grant chào người hâm mộ Portsmouth sau trận chung kết Cúp FA.
HLV Avram Grant chào người hâm mộ Portsmouth sau trận chung kết Cúp FA.

Chỉ 5 ngày sau khi thua đội bóng cũ Chelsea 0-1 ở trận chung kết Cúp FA, Avram Grant đã chính thức đệ đơn từ chức HLV trưởng Portsmouth, cuộc chia tay êm đẹp của cả 2 diễn ra hôm thứ Năm vừa qua.

Trong bức thư ngỏ gửi đến người hâm mộ Portsmouth, Avram Grant viết: “Đây là một quyết định khó khăn nhất tôi từng đưa ra trong sự nghiệp của mình sau rất nhiều lần tự vấn lương tâm và nhìn nhận sự việc từ nhiều hướng khác nhau. Đây là một năm khó khăn và phức tại đối với chúng ta và CLB, nhưng nó cũng thật tuyệt vời khi chúng ta chứng tỏ tính chuyên nghiệp cao”.

Ông viết tiếp: “Tôi nhận được rất nhiều thư và email từ người hâm mộ. Họ khiến tôi phát khóc. Tôi sẽ không bao giờ quên các bạn, những người hâm mộ trung thành của Pompey, những người đã giúp tôi che chở cho đội bóng trong mọi hoàn cảnh. Không nhiều đội bóng trên thế giới này có những người hâm mộ đam mê và tận tâm như các bạn. Con người tôi có thể đã không còn tại Portsmouth, nhưng không ai có thể lấy đi chữ Portsmouth khỏi trái tim tôi”.

Quyết định chia tay Portsmouth của Avram Grant cũng là mở cho ông con đường đến với West Ham, thay thế cho vị trí của Gianfranco Zola vừa bị sa thải mới đây. Được biết, quá trình thương thảo một bản hợp đồng 3 năm trị giá 3,9 triệu bảng giữa 2 bên đang tiến triển tốt đẹp.

Tùng Việt

Tin cùng chuyên mục