Giải bóng đá TNSV Việt Nam 2024: Xác định hai đội đầu tiên vào tứ kết

Lượt trận thứ 2 của bảng B Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam 2024 diễn ra vào chiều 20-3 đã sớm xác định chủ nhân của hai tấm vé đầu tiên vào vòng knock-out.

CĐ Kỹ thuật Công Nghệ Nha Trang giành chiến thắng áp đảo 4-0 trước ĐH Văn Hiến
CĐ Kỹ thuật Công Nghệ Nha Trang giành chiến thắng áp đảo 4-0 trước ĐH Văn Hiến

Các cầu thủ CĐ Kỹ thuật Công Nghệ Nha Trang tiếp tục thể hiện sức mạnh ở bảng B. Sau chiến thắng trước ĐH Kinh tế - ĐH Huế ở trận ra quân, họ đã tiếp tục giành trọn 3 điểm trong cuộc so tài với ĐH Văn Hiến, lần này bằng tỷ số cách biệt 4-0.

Ngay ở đầu trận, Thái An đã cụ thể hóa sức ép của đội bóng đến từ Nha Trang bằng siêu phẩm khi tung cú vô-lê đẹp mắt tung lưới ĐH Văn Hiến ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà. Các cầu thủ CĐ Kỹ thuật Công Nghệ Nha Trang vẫn kiểm soát tốt thế trận và ghi bàn nhân đôi cách biệt ở phút bù giờ của hiệp 1 từ cú sút phạt của Trọng Nghĩa.

Sang hiệp 2, ĐH Văn Hiến nỗ lực dâng cao tấn công tìm bàn gỡ, nhưng những khoảng trống ở hàng phòng ngự đã được các chân sút CĐ Kỹ thuật Công Nghệ Nha Trang khai thác thành công để ghi thêm 2 bàn, ấn định chiến thắng cách biệt 4-0.

Thắng trận thứ 2 liên tiếp, CĐ Kỹ thuật Công Nghệ Nha Trang đạt 6 điểm, tiếp tục giữ ngôi đầu bảng và sớm giành vé đi tiếp. ĐH Trà Vinh cũng giành 3 điểm ở vòng này khi thắng ĐH KInh tế - ĐH Huế 2-1 để đứng nhì bảng với 4 điểm và cũng sớm giành vé đi tiếp. Hai vị trí theo sau là ĐH Văn Hiến (1 điểm) và ĐH Kinh tế - ĐH Huế (0 điểm).

Tin cùng chuyên mục