Federer sẽ hiện diện ở Stuttgart Open 2017

Ở tuổi 34, Federer vẫn chơi rất tốt, vẫn khiến cho Novak Djokovic thất thủ đến 3 lần trong mùa giải năm nay.

Với những gì đã làm, Roger Federer cho thấy anh có một tuổi thọ thi đấu bền lâu, và anh sẽ còn tiếp tục thi đấu ít nhất là cho đến năm 36 tuổi. Cựu số 1 thế giới người Thụy Sĩ đã xác nhận sẽ bắt đầu thi đấu ở Stuttgart Open trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017.

Hồi năm ngoái, khi người ta hỏi về thời điểm giải nghệ của Federer, anh không nói thẳng vào vấn đề, mà chỉ cho biết sẽ hiện diện ở Olympic Rio de Janeiro 2016. Giờ đây, khi vẫn còn trong tay nhiều bản hợp đồng quảng bá những hương hiệu, nhãn hàng lớn có thời hạn dài lâu, chắc chắn Federer sẽ không sớm dừng lại. Anh cũng chẳng việc gì phải sớm dừng lại khi đang chơi tốt ở độ tuổi này.

Federer lý giải lý do sẽ thi đấu ở Suttgart Open trong 2 năm liên tiếp sắp tới: “Tôi đã theo dõi giải đấu Suttgart đầu tiên diễn ra trên mặt sân cỏ qua truyền hình. Bầu không khí ở đó quá tuyệt vời. Tôi luôn muốn chơi ở Stuttgart, nhưng nó luôn ở thời điểm bất hợp lý sau Wimbledon. Giờ đây, khi người ta đã đổi ngày giờ, cơ hội để chơi ở giải đấu còn có tên là Mercedes Cup là rất hài hứng. Tôi không thể chờ đợi đến thời điểm được hiện diện ở đó”.

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục