Đội tuyển futsal Việt Nam hướng đến giải vô địch Đông Nam Á 2018

Nhằm chuẩn bị cho giải futsal Đông Nam Á 2018, đội tuyển futsal Việt Nam đã được tập trung trong tuần qua. Đội sẽ có chuyến tập huấn tại Thái Lan trước khi di chuyển sang Indonesia để tham dự giải.

Đội tuyển futsal Việt Nam hướng đến mục tiêu vào chung kết giải Đông Nam Á 2018 .Ảnh: ANH TRẦN
Đội tuyển futsal Việt Nam hướng đến mục tiêu vào chung kết giải Đông Nam Á 2018 .Ảnh: ANH TRẦN

HLV trưởng Miguel Rodrigo đã công bố danh sách 20 cầu thủ được triệu tập ở đợt này. Trong đó, các nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam tiếp tục chiếm số đông ở danh sách. Đó cũng là điều không gây bất ngờ qua những thể hiện của các cầu thủ đội này trong thời gian qua ở giải trong nước cũng như giải châu Á.

Trong số 20 cầu thủ, chỉ có thủ môn Châu Thạch Khánh Cường của Cao Bằng là lần đầu tiên được gọi tập trung. Còn lại, các cầu thủ đều đã có thời gian “ăn cơm tuyển”, ít nhất là tham dự các trận giao hữu quốc tế trong màu áo ĐTQG.

Đội tuyển futsal Việt Nam tập trung tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TPHCM). Từ ngày 20 đến 27-10, thầy trò ông Miguel Rodrigo sẽ sang Thái Lan để đá 2 trận giao hữu gặp CLB Thai Port ngày 22-10 và Highways vào ngày 26-10.

Sau chuyến tập huấn này, HLV Miguel sẽ loại 4 cầu thủ để chốt danh sách tham dự giải. Ở vòng bảng, đội futsal Việt Nam sẽ đối đầu với các đối thủ Thái Lan, Việt Nam, Brunei và Timor Leste. Mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam là giành vé vào chung kết.

Giải sẽ diễn ra từ 5 đến 11-11 tại Indonesia. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...