Đội nữ VTV Bình Điền Long An đã tìm được ngoại binh dự Cúp VTV9-Bình Điền 2024?

Đội nữ VTV Bình Điền Long An có tăng cường cầu thủ ngoại (ngoại binh) để thi đấu Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024 và có thể đó vẫn là gương mặt quen thuộc tới từ Trung Quốc.

Đội nữ VTV Bình Điền Long An tìm được ngoại binh phù hợp để tăng cường khi dự Cúp VTV9-Bình Điền 2024. Ảnh: VFV
Đội nữ VTV Bình Điền Long An tìm được ngoại binh phù hợp để tăng cường khi dự Cúp VTV9-Bình Điền 2024. Ảnh: VFV

> Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ trả quân cho các CLB dự Cúp VTV9-Bình Điền 2024 từ ngày 3-5

Ngay sau giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 và Cúp Hùng Vương 2024, đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An tích cực tìm kiếm cầu thủ ngoại binh để tăng cường đội hình chuẩn bị chuyên môn thi đấu Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024. Theo chia sẻ từ đại diện của đội bóng, hiện tại VTV Bình Điền Long An đã tìm được phương án ngoại binh. Đã có thông tin cho biết người gia nhập đội bóng vẫn là cầu thủ vừa thi đấu mới đây Chen Peiyan, tuy nhiên đại diện đội bóng chia sẻ cùng SGGP ngày 23-4: “chúng tôi vẫn đang làm việc các thủ tục để có ngoại binh. Cầu thủ Chen Peiyan đã thi đấu tốt cho đội ở thời gian vừa qua và đội bóng cũng tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, khi đạt được hợp đồng chính thức, chúng tôi sẽ công bố cụ thể gương mặt gia nhập đội để thi đấu giải VTV9-Bình Điền 2024 tại Đắk Lắk trong tháng 5”.

Theo chia sẻ, nếu không có gì thay đổi, cầu thủ ngoại binh của đội nữ VTV Bình Điền Long An sẽ tới Việt Nam vào ngày 2-5 sắp tới.

Hiện lúc này, giải bóng chuyền nữ vô địch quốc gia mùa giải 2023-2024 của Trung Quốc đã kết thúc. Trừ các cầu thủ đang tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia, những gương mặt khác đều có cơ hội thi đấu ở các giải khác nếu đạt được thỏa thuận về chuyển nhượng.

Cũng trong trao đổi, đại diện đội nữ VTV Bình Điền Long An cho biết “ngày 8-5 cầu thủ Trần Thị Thanh Thúy sẽ có mặt ở Việt Nam sau đó hội quân cùng đội bóng để tập luyện và thi đấu ở Đắk Lắk. Đội bóng nỗ lực chuẩn bị để hướng đến đạt kết quả tốt nhất tại giải”.

Kết thúc Cúp Hùng Vương 2024, đội nữ VTV Bình Điền Long An đã đoạt ngôi vô địch. Ở giải đấu trên, ngoại binh Chen Peiyan là một trong những người thi đấu hiệu quả. Ngay sau giải, cầu thủ trên đã về nước từ ngày 15-4.

Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024 tranh tài tại Đắk Lắk từ ngày 11 tới 19-5.

Tin cùng chuyên mục