Di Maria đến Manchester sẵn sàng ra mắt

Man.United đã tiến gần bản hợp đồng thứ 4 với ngôi sao tấn công Angel Di Maria của Real Madrid.

Man.United đã tiến gần bản hợp đồng thứ 4 với ngôi sao tấn công Angel Di Maria của Real Madrid.

Quỷ đỏ sẽ lập kỷ lục chuyển nhượng khi đồng ý trả cho Real Madrid 59,7 triệu bảng (phá kỷ lục 50 triệu bảng của Fernando Torres) cùng các khoản phí phụ dựa theo thành tích mà ngôi sao 26 tuổi người Argentina đạt được trong tương lai.

Theo Daily Mail, hôm thứ hai, Man.United đã đạt được thỏa thuận về mức giá chuyển nhượng. Ngay trong đêm, cầu thủ 26 tuổi người Argentina đáp máy bay riêng đến Anh rồi di chuyển đến trung tâm huấn luyện Carrington. Dự kiến, hợp đồng chính thức công bố vào cuối ngày thứ ba, anh sẽ tập với đồng đội mới vào thứ năm, hoàn tất xin giấy phép lao động vào trưa thứ sáu và có thể ra mắt vào thứ bảy trong trận gặp Burnley.

Angel Di Maria đến trung tâm huấn luyện Carrington của Man.United


Nếu hoàn tất thương vụ Di Maria, Man.United sẽ nâng tổng mức phí chuyển nhượng mùa hè này lên đến 130,7 triệu bảng cho 4 tân binh, ngoài Di Maria còn có tiền vệ Ander, hậu vệ trái Herrera Luke Shaw và trung vệ Marcos Rojo.

Tuy nhiên, HLV Louis van Gaal vẫn chưa kết thúc việc nâng cao chất lượng đội hình và theo truyền thông Anh và Italia loan tin, Man.United sẵn sàng nỗ lực tuyển tiền vệ Arturo Vidal từ Juventus.

Phi Sơn

Tin cùng chuyên mục