Nguyên nhân Ludovic Giuly không được triệu tập vào tuyển Pháp

Dám đụng đến vợ HLV Domenech

Estelle Denis và HLV Domenech.

Ngày 12-10-2005, không ít người dân Pháp tự hỏi tại sao tiền vệ Ludovic Giuly - một cầu thủ chạy cánh nhanh nhẹn, một trong những con bài chiến lược của HLV Frank Rijkaard ở Barca và là mục tiêu săn đón của Juventus - lại không được triệu tập vào tuyển Pháp? Mãi đến bây giờ, câu hỏi đó mới được giải đáp. Nguyên nhân là do cầu thủ này đã gởi tin nhắn tình tứ cho... chính vợ của HLV Raymond Domenech.

Không ít lần lời đồn đại ở Pháp đề cập đến mối quan hệ tình cảm giữa cầu thủ này với bà Estelle Denis vốn là phóng viên thể thao trên kênh truyền hình tư nhân M6. Nhưng ông Domenech không làm lớn chuyện mà âm thầm ghi tên Giuly vào “danh sách đen”. Đến hôm thứ Tư (9-5) vừa qua, chính Giuly giải thích trong cuốn tự truyện rằng trong một chương trình truyền hình hồi mùa xuân 2004, anh chỉ gởi tin nhắn cho bà Denis.

Estelle Denis trên truyền hình.

Cuốn tự truyện có đoạn: “Có lần được triệu tập vào đội tuyển, tôi quyết định nói thẳng vấn đề với Domenech và giải thích với ông ấy rằng tôi không hề biết họ đang ở chung với nhau, vả lại, giữa chúng tôi không hề có chuyện gì. Ông ấy nói với tôi là biết tất cả và đã đọc tin nhắn của tôi gởi cho bà Denis”.

Giuly giải thích thêm: “Estelle Denis không phải là mẫu phụ nữ của tôi và chúng tôi không hề có quan hệ tình cảm và cũng không muốn có chuyện đó xảy ra”. Nhưng nói gì thì nói, Giuly đã bị ông Domenech loại khỏi danh sách tuyển Pháp tham dự World Cup 2006 cho dù anh đoạt hai danh hiệu vô địch La Liga và Champions League cùng với Barca.


NGUYỄN THU theo tin nước ngoài

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Các môn khác