Đại hội LĐBĐ TPHCM, ông Trần Anh Tú tái đắc cử vị trí Chủ tịch

Tại Đại hội LĐBĐ TPHCM (HFF) khóa VII vừa kết thúc vào trưa 26-12, ông Trần Anh Tú đã tái đắc cử vị trí Chủ tịch. Bên cạnh đó, một số lãnh đạo chủ chốt ở nhiệm kỳ trước cũng tiếp tục được tín nhiệm là Phó chủ tịch Ngô Lê Bằng, Tổng thư ký Trần Đình Huấn.

Ban chấp hành HFF khóa VII. Ảnh: Anh Trần
Ban chấp hành HFF khóa VII. Ảnh: Anh Trần

Tại nhiệm kỳ khóa VI, bóng dá TPHCM đã có những bước tiến tích cực. Từ việc góp phần đưa CLB TPHCM thăng hạng V-League, bóng đá Thành phố cũng chào đón sự xuất hiện của CLB Sài Gòn, vốn xuất thân từ đội Hà Nội B. Những mùa bóng vừa qua, nhất là năm 2020, cả hai đã cạnh tranh ngôi vô địch LS V-League mà sau cùng, CLB Sài Gòn đã đứng thứ 3 chung cuộc,

Đội nữ TPHCM lần thứ 9 lên ngôi VĐQG, đồng thời hoàn tất cú đúp khi đoạt luôn Cúp Quốc gia. Tương tự như vậy là Thái Sơn Nam hoàn tất mùa giải với cú đúp vô địch để tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình ở môn futsal.Bên cạnh đó, các giải đấu trẻ, giải phong trào và đặc biệt là mô hình bóng đá học đường ngày càng gây tiếng vang tích cực trong cộng đồng, làm nền tảng cho những tài năng tương lai của bóng đá TPHCM.

Đại hội LĐBĐ TPHCM, ông Trần Anh Tú tái đắc cử vị trí Chủ tịch  ảnh 1 Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu

Từ những đóng góp trên, HFF đã trao tặng bằng khen, tiền thưởng cho những cá nhân, tập thể đã góp công lớn giúp bóng đá Thành phố khởi sắc trong thời gian qua gồm các đội TPHCM, Sài Gòn, Thái Sơn Nam, đội nữ TPHCM cùng những cá nhân Trần Văn Vũ, Huỳnh Như, Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí…

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã được bầu chọn với 11 thành viên, những vị trí chủ chốt ở nhiệm kỳ trước tiếp tục được tín nhiệm là Chủ tịch Trần Anh Tú, Phó chủ tịch Ngô Lê Bằng, Tổng thư ký Trần Đình Huấn. Đại hội nhiệm kỳ 2020-2024, HFF tiếp tục nhận được sự hỗ trợ đồng hành của công ty Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc với tổng cộng 20 tỷ đồng để giúp Liên đoàn hoạt động những năm tới đây.

Đại hội LĐBĐ TPHCM, ông Trần Anh Tú tái đắc cử vị trí Chủ tịch  ảnh 2 Ông Trần Long Vũ, đại diện Thái Sơn Bắc trao tài trợ 10 tỷ đồng cho HFF

Phát biểu sau khi được tín nhiệm từ Đại hội tiếp tục đảm nhận vai trò Chủ tịch, ông Trần Anh Tú cho biết: “Tôi rất vui mừng vì đã được tín nhiệm giao chức vụ Chủ tịch HFF và hy vọng trong tương lai sẽ lại có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phong trào bóng đá TPHCM, góp phần nâng cao vị thế của bóng đá địa phương”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.