Đại diện Haaland lại gây bão, “réo” tên Real Madrid

Đại diện của tiền đạo Erling Haaland một lần nữa khiến người hâm mộ Man.City phải lo lắng khi bàn về tương lai của cầu thủ, nữ doanh nhân 49 tuổi này khẳng định mọi cầu thủ hàng đầu vẫn coi Real Madrid là “xứ sở mộng mơ” của bóng đá.
Đại diện của tiền đạo Erling Haaland một lần nữa khiến người hâm mộ Man.City phải lo lắng.
Đại diện của tiền đạo Erling Haaland một lần nữa khiến người hâm mộ Man.City phải lo lắng.

Tiền đạo ngôi sao 22 tuổi người Na Uy đã ký hợp đồng 5 năm với Man.City khi anh chuyển đến từ Dortmund vào mùa hè năm ngoái. Phong độ ghi bàn sung mãn của Haaland cho Man.City, với 27 bàn ở Premier League và tổng cộng 33 bàn sau 33 trận trên mọi đấu trường, đã giúp đội bóng của Pep Guardiola tiếp tục cuộc đua danh hiệu ở 3 mặt trận. Tuy nhiên Rafaela Pimento, đại diện của Haaland, thì đã nhiều lần khiến người hâm mộ Man.City “lên ruột” khi bàn về tương lai của cầu thủ.

Mới nhất, tại một Hội nghị về kinh doanh bóng đá ở London, bà đã có chia sẻ: “Erling đến Man.City vì gia đình anh ấy có truyền thống gắn bó với CLB. Bạn đã xem những bức ảnh anh ấy khi còn là một đứa trẻ khoác áo Man.City, nên đương nhiên anh ấy muốn trải nghiệm những gì cha mình đã trải qua. Và tất nhiên, trên cả điều đó, rất nhiều điều nữa, đó còn là việc anh ấy muốn chơi cho Pep Guardiola. Nhưng khi chúng tôi nhận lời làm đại diện một cầu thủ, ngay cả khi cầu thủ mới 15 tuổi, chúng tôi đều sẽ lên kế hoạch cho quỹ đạo sự nghiệp của anh ấy”.

Rafaela Pimento nói thêm: “Lúc này, nếu một người đại diện hỏi cầu thủ ‘mục tiêu của bạn là gì?, anh ta sẽ nói Premier League. Anh ta không nói Man.City, Chelsea hay Arsenal mà là Premier League. Đây là nơi dành cho người đại diện vì đó là nơi các cầu thủ muốn đến. Đó là một giải đấu tuyệt vời, đầy tính cạnh tranh, mỗi trận đấu là một thử thách. Mọi người đều muốn xem nó. Mọi cầu thủ đều muốn ở đây. Nhưng bên cạnh Premier League, vẫn luôn có cái tên Real Madrid. Và Real Madrid có một cái gì đó của riêng mình, khiến họ trở thành ‘xứ sở mộng mơ’ cho các cầu thủ. Madrid tiếp tục duy trì điều kỳ diệu này. Họ có thể không thắng nhiều chức vô địch quốc gia, nhưng họ là Champions League”.

Tin cùng chuyên mục