Cúp VTV9-Bình Điền 2024: Trần Thị Thanh Thúy là tâm điểm trước giờ khai cuộc

Chủ công đội trưởng đội nữ VTV Bình Điền Long An là cầu thủ được chú ý nhất trước giờ khai cuộc của giải đấu và mọi ống kính phóng viên đều hướng tới Thanh Thúy.

Thanh Thúy được mọi người chú ý trong buổi gặp mặt trước khi Cúp VTV9-Bình Điền 2024 khởi tranh ngày hôm nay 11-5. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Thanh Thúy được mọi người chú ý trong buổi gặp mặt trước khi Cúp VTV9-Bình Điền 2024 khởi tranh ngày hôm nay 11-5. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Một trong những nét mới của Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024 là nhà tổ chức bố trí đầy đủ thời gian để người hâm mộ được trực tiếp giao lưu với ban huấn luyện, cầu thủ của 8 đội bóng tại giải. Theo lịch của ban tổ chức, sáng 11-5 (trong khung giờ từ 9 giờ 40 tới 11 giờ), người hâm mộ được giao lưu với đội Tứ Xuyên (Trung Quốc) và VTV Bình Điền Long An. Thời gian để người hâm mộ giao lưu với đội U20 Thái Lan, U20 Việt Nam là sáng ngày 12-5; buổi giao lưu với đội Ninh Bình, Hóa chất Đức Giang lào cai là sáng 13-5; buổi giao lưu với đội PFU Blue Cats, Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước. Các buổi giao lưu được tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk, người hâm mộ sẽ được trò chuyện và chụp hình cùng ban huấn luyện, cầu thủ và những thần tượng bóng chuyền của mình.

Ngay sáng 11-5, cầu thủ nữ VTV Bình Điền Long An đã thực hiện buổi giao lưu đầu tiên của mình với người hâm mộ và báo giới. Những trao đổi về sự chuẩn bị chuyên môn đã được HLV Thái Quang Lai bày tỏ.

Trong buổi giao lưu, chủ công đội trưởng Trần Thị Thanh Thúy là tâm điểm của báo giới. Thanh Thúy đã có buổi tập cùng đội bóng ở ngày hôm trước tuy nhiên trực tiếp ở sáng 11-5, cô đã trả lời nhiều điều với các phóng viên. Thanh Thúy cho biết “tôi góp mặt ở giải lần này với một mục tiêu cao nhất là thi đấu cùng VTV Bình Điền Long An có kết quả tốt nhất và có những pha bóng đẹp gởi tới người hâm mộ”. Thanh Thúy là tâm điểm ngay trước giờ khai cuộc Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024 là dễ hiểu bởi cô đã để lại dấu ấn chuyên môn hiệu quả thời gian qua. Đây là lần đầu ở năm nay, Thanh Thúy trở về Việt Nam thi đấu cho đội VTV Bình Điền Long An. Một điều dễ nhận thấy, Thanh Thúy đang có một trạng thái tinh thần tốt và cô luôn nở nụ cười tươi trước người hâm mộ cùng các phóng viên cũng như khi tập luyện với đồng đội.

Tối nay 11-5, Trần Thị Thanh Thúy sẽ chính thức ra sân tại Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền ở nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk.

Cùng xem những hình ảnh về Thanh Thúy được phóng viên SGGP ghi nhận trong sáng 11-5:

IMG_8349.jpg
IMG_8348.jpg
IMG_8347.jpg
IMG_8346.jpg
IMG_8344.jpg
IMG_8343.jpg
IMG_8342.jpg
IMG_8341.jpg

Tin cùng chuyên mục