Cúp VTV9-Bình Điền 2024: Lữ Thị Phương tỏa sáng để là Hoa khôi áo dài tại Đắk Lắk

Phụ công có gương mặt khả ái cùng vóc dáng thanh thoát của đội nữ VTV Bình Điền Long An đã được bầu chọn là Hoa khôi áo dài của giải năm nay.

Lữ Thị Phương có vóc dáng đẹp nhất để được bầu chọn là Hoa khôi áo dài cầu thủ Việt Nam ở giải năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Lữ Thị Phương có vóc dáng đẹp nhất để được bầu chọn là Hoa khôi áo dài cầu thủ Việt Nam ở giải năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

> Cúp VTV9-Bình Điền 2024: Các chân dài bóng chuyền hào hứng giao lưu bên ngoài sân đấu

Tối 15-5 tại Đắk Lắk, Ban tổ chức Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024 đã tổ chức đêm Gala dinner dành cho 8 đội bóng đang tham dự giải đấu, qua đó các chân dài của bóng chuyền Việt Nam cùng khách mời quốc tế được thể hiện các màn thi tài năng nhằm chọn ra Hoa khôi áo dài và Hoa khôi tài năng giải đấu. Mỗi đội đã cử 2 đại diện để là ứng viên ứng thi cuộc thi Hoa khôi áo dài trong khi đại diện từng đội cử 1 đại diện để đua tài Hoa khôi tài năng.

Với giải thưởng Hoa khôi áo dài, phụ công Lữ Thị Phương (VTV Bình Điền Long An) đã được số phiếu bầu cao nhất bầu chọn và giành ngôi quán quân năm nay.

Trong khi đó, cầu thủ chuyền 2 người Thái Lan của đội Hóa chất Đức Giang lào cai là Tichaya Boonlert đã được bầu chọn là Hoa khôi áo dài dành cho cầu thủ nước ngoài.

Với màn thể hiện tài năng khéo léo, tập thể đội VTV Bình Điền Long An đã nhận thưởng chiến thắng ở giải thưởng tài năng (Got Talent) trong đêm Gala dinner.

Cùng xem những hình ảnh thướt tha của Lữ Thị Phương trong bộ áo dài duyên dáng:

IMG_8545.jpg
IMG_8548.jpg
IMG_8547.jpg
IMG_8544.jpg
IMG_8553.jpg
IMG_8551.jpg
IMG_8550.jpg
IMG_8549.jpg
IMG_8552.jpg

Tin cùng chuyên mục