Công Phượng trực tiếp xem đồng đội Mito Hollyhock thi đấu

(SGGPO). – Công Phượng sẽ được dự khán theo dõi đội bóng Mito Hollyhock tranh tài cùng đối thủ Thespa Kusatsu Gunma (ngày 1-11) trước khi chính thức tập luyện và xỏ giầy ra thi đấu.

Đội bóng Mito Hollyhock đang thi đấu giải J.League 2 của Nhật Bản và là đội tuyển mộ Công Phượng về đầu quân. Hiện đã có mặt tại Nhật Bản, tuy nhiên, Công Phượng chưa chính thức bước vào tập luyện cùng cầu thủ đội bóng mà có khoảng 4 ngày đi tham quan và theo dõi một số trận đấu của Mito Hollyhock.

Dự khán xem các đồng đội Mito Hollyhock thi đấu, tiếc là Công Phương chưa mang lại may mắn cho đội bóng mới. Kết thúc thi đấu với Thespa Kusatsu Gunma, đội Mito Hollyhock chỉ có tỉ số hòa 0-0 dù đấu trên sân nhà.

Trước đó, Công Phượng là cầu thủ duy nhất của V-League đã dự khán xem trận chung kết cúp quốc gia Nhật Bản trên SVĐ Saitama trong ngày 31-10 vừa qua. Việc Công Phượng được đội bóng tại Nhật Bản thuê về thi đấu đã gây được chú ý khá nhiều của báo giới thời gian qua. Trước Công Phượng, bóng đá Việt Nam có tiền đạo Lê Công Vinh cũng đã sang Nhật Bản thi đấu trong một thời gian ngắn.

Công Phượng có mặt tại Nhật Bản. (Ảnh: Báo Bóng đá)

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục