Có 8/13 đại diện CLB V-League được bầu vào Ban chấp hành

Sau khi xác định 4 vị trí lãnh đạo chủ chốt của VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026), Đại hội VFF tiếp tục tiến hành bầu chọn thêm 13 thành viên Ban chấp hành từ danh sách 24 ứng viên.

Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương Hồ Hồng Thạch. Ảnh: BFC
Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương Hồ Hồng Thạch. Ảnh: BFC

Không trúng cử vào 4 vị trí lãnh đạo chủ chốt, nhưng ông Lê Văn Thành tiếp tục có tên trong danh sách các Ủy viên Ban chấp hàng khóa mới. Bên cạnh đó còn có ông Trần Huy Đức, hiện đang là Trưởng phòng tổ chức thi đấu của VFF.

Đáng chú ý là trong số 13 Ủy viên Ban chấp hành có 8 đại diện là lãnh đạo các CLB đang tham dự V-League gồm các ông: Nguyễn Tấn Anh (Trưởng đoàn CLB HA.GL), Đỗ Mạnh Dũng (Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel, trưởng đoàn CLB Viettel), Văn Trần Hoàn (Chủ tịch CLB Hải Phòng), Trương Sỹ Bá (Chủ tịch CLB SLNA), Cao Tiến Đoan (Chủ tịch CLB Thanh Hóa), Nguyễn Quốc Hội (Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T), Hồ Hồng Thạch (Chủ tịch CLB Bình Dương), Võ Văn Thư (Phó chủ tịch CLB Bình Định).

Có 8/13 đại diện CLB V-League được bầu vào Ban chấp hành ảnh 1 Ông Võ Văn Thư (bên phải)

Còn lại là các ông Trần Văn Huỳnh (Chủ tịch CLB Kon Tum), Trần Anh Minh (Chủ tịch CLB futsal Thái Sơn Bắc), Đỗ Văn Nhật (Trưởng bộ môn bóng đá Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội). 

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.